Tốt bởi Vu Hong Nguyen

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
217 đánh giá

217 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vu Hong Nguyen 09/01/2020
Tốt
"Ana Mandara Villas DaLat Resort & Spa vị trí thuận lợi dịch vụ tốt, không gian thoáng đãng, hồ bơi nước ấm phù hợp cho gia đình có con nhỏ và thích bơi. Chất lượng dịch vụ thay đổi không có trái cây chào đón. Không gian bớt riêng tư vì lối đi dành riêng cho cả người bên ngoài và đi xe máy trong resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Vo Thi DoanTrang 07/01/2020
Không tốt
"Lễ tân Ana Mandara Villas DaLat Resort & Spa không niềm nở, thiếu nụ cười và sự thân thiện khi khách đến. Các vật dụng hằng ngày trong phòng không đủ. Gối khá cứng nằm đau cổ. Phòng có muỗi nhưng resort không trang bị nhang xông muỗi hay đèn để đuổi muỗi. Buffet sáng tạm được, vệ sinh ổn"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Nguyễn Quang Sơn 01/01/2020
Rất tốt
"Ana Mandara Villas DaLat Resort & Spa yên bình, ấm cúng, nhân viên thân thiện, luôn niềm nở với khách hàng. Là điểm đến của gia đình tôi mỗi lần đến Đà Lạt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Ngọc Minh Châu 28/12/2019
Rất tốt
"Bắt đầu mê Ana Mandara Villas DaLat Resort & Spa từ khi xem See Sing Share của HAT. Đã ở đây được hai lần. Lần đầu là biệt thự 5 và gần đây nhất là biệt thự 16. Anamandara chưa bao giờ làm mình thất vọng về mọi thứ. Chắc chắc sẽ quay lại nhiều lần nữa vì mình muốn được trải nghiệm hết tất cả các biệt thự ở đây vì mỗi biệt thự đều có 1 vẻ đẹp riêng. Rất cuốn hút."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Hai Van 18/12/2019
Rất tốt
"Thực sự Ana Mandara Villas DaLat Resort & Spa là một không gian đẹp tới nao lòng, đắm chìm trong không gian ấm cúng của kiến trúc Pháp. Mọi thứ trong Resort được bảo toàn gần như nguyên vẹn so với nguyên trạng trước kia của nó. Chỉ cần bước ra cửa là thấy những cây thông lớn, tiếng thông reo, mùi gỗ thông thơm nhè nhẹ, không khí trong lành tươi mát tách khỏi thành phố xô bồ. Một nơi quá đẹp và phù hợp cho du lịch nghỉ dưỡng. Nhân viên rất tận tình và chu đáo. Phòng ốc sạch sẽ gọn gàng chuẩn 5 sao. Nếu có dịp đến Đà Lạt, nhất định sẽ lại ghé Ana Mandara."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời