Resort đáng trải nghiệm nhất ở Đà Lạt bởi Mr Nguyen Trong Tri

301rating
Đường Lê Lai, Phường 5, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
484 đánh giá

484 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Nguyen Trong Tri 27/01/2023
Resort đáng trải nghiệm nhất ở Đà Lạt
"Tôi đã ở resort này lần thứ tư, vẫn còn nguyên vẹn một cảm giác hạnh phúc khi được ở nơi đây. Mọi thứ đều hoàn hảo, resort rộng nằm giữa rừng thông, các biệt thự cổ kiểu Pháp, không gian thoáng đãng mát mẻ nhiều cây xanh. Phòng ngủ phong cách cổ điển rất đẹp, dịch vụ dọn phòng rất tốt. Tôi đánh giá dịch vụ phòng ở đây tốt nhất so với các resort mà tôi đã từng ở. Thức ăn ở nhà hàng cũng ngon, giá cả rất hợp lý, khung cảnh nhà hàng rất đẹp và lãng mạn. Đặc biệt resort có hồ bơi nước ấm ngoài trời. Tôi đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ nhân viên và ban quản lý khách sạn vì mỗi lần quay lại tôi nhận thấy dịch vụ các bạn cải thiện tốt hơn, nhân viên thân thiện hơn. Chắc chắn tôi sẽ quay lại nơi đây nhiều lần nữa. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều đã cho gia đình chúng tôi một kỳ nghỉ rất là tuyệt vời. Chỉ một chút góp ý nhỏ với các bạn, khi ăn sáng ở nhà hàng, tôi nhận thấy các nhân viên chăm chút cho khách Tây nhiều hơn là khách Việt. Mặc dù tôi biết khách Tây thường khó tính đòi hỏi, và văn hóa hiếu khách của người Việt cũng thường dành nhiều ưu ái cho khách Tây. Tuy nhiên với tình hình dịch Covid kéo dài, hết nước này tới nước khác bị nặng thì khách Việt mới là nguồn tiềm năng của các bạn. Về Chudu24: Cảm ơn Ms Hậu luôn hỗ trợ tốt gia đình chúng tôi trong mỗi chuyến đi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phan Hoàng Nam 26/12/2022
Không tiện nghi cho resort 5 sao
"Ana Mandara Villas Dalat Resort quá cũ. Phòng nhỏ, ngột ngạt. Phòng rất lạnh, phòng wc buổi sáng không dám vô luôn. Không máy sưởi ấm. Không đáng đồng tiền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Chị Thanh Tam 19/12/2022
Resort có khuôn viên gần trung tâm
"Resort được bao bọc bởi rừng thông và rất gần trung tâm, thuận tiên cho khách lưu trú ở đây vừa nghỉ ngơi và vui chơi. Về dịch vụ khác khá tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Kiều Thu 13/12/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thúy Hoa 08/12/2022
Nơi lưu giữ kỉ niệm đẹp của gia đình
"Gia đình 3 người chúng tôi đã có chuyến trải nghiệm tuyệt vời tại Ana Mandara Villas Dalat Resort. Villa đẹp, kiến trúc cổ, xe ô tô ra vào tự do, đi vào trung tâm thuận tiện. Nhân viên rất chừng mực, hiểu ý khách, nhiệt tình hỗ trợ. Điểm cộng là nhà hàng phục vụ bữa sáng đa dạng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời