Thiết kế cổ điển bởi Nguyễn Thị Thu Hạnh

301rating
Đường Lê Lai, Phường 5, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
428 đánh giá

428 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thu Hạnh 01/04/2023
Thiết kế cổ điển
"Thiết kế khu nghỉ mang phong cách cổ điển, khuôn viên yên tĩnh thích hợp nghỉ ngơi, phòng ốc sạch thoáng, mọi thứ khá ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Kim Anh 27/02/2023
Khu nghỉ gần trung tâm
"Khu nghỉ được bao quanh bởi rừng thông yên tĩnh và di chuyển đến trung tâm rất gần, vừa có thể kết hợp nghỉ ngơi và dạo chơi ăn uống. Về dịch vụ phòng ốc sạch sẽ, ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thúy 12/02/2023
Phong cảnh đẹp
"Phong cảnh đẹp, nhiều không gian xanh rất yên tĩnh phù hợp nghỉ ngơi. Về dịch vụ phòng hay thái độ nhân viên khá tốt, tôi hài lòng chuyến đi vừa qua."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vũ Phương Dung 08/02/2023
Rất tốt
"Nơi đây còn lưu giữ được nét đẹp Đà Lạt xưa, không bị đô thị hóa như nhiều khách sạn khác trong trung tâm. Khắp khuôn viên đều là cây thông, cẩm tú cầu,... nên khung cảnh rất thơ mộng. Mong có dịp sẽ quay lại lần nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr Nguyen Trong Tri 27/01/2023
Resort đáng trải nghiệm nhất ở Đà Lạt
"Tôi đã ở resort này lần thứ tư, vẫn còn nguyên vẹn một cảm giác hạnh phúc khi được ở nơi đây. Mọi thứ đều hoàn hảo, resort rộng nằm giữa rừng thông, các biệt thự cổ kiểu Pháp, không gian thoáng đãng mát mẻ nhiều cây xanh. Phòng ngủ phong cách cổ điển rất đẹp, dịch vụ dọn phòng rất tốt. Tôi đánh giá dịch vụ phòng ở đây tốt nhất so với các resort mà tôi đã từng ở. Thức ăn ở nhà hàng cũng ngon, giá cả rất hợp lý, khung cảnh nhà hàng rất đẹp và lãng mạn. Đặc biệt resort có hồ bơi nước ấm ngoài trời. Tôi đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ nhân viên và ban quản lý khách sạn vì mỗi lần quay lại tôi nhận thấy dịch vụ các bạn cải thiện tốt hơn, nhân viên thân thiện hơn. Chắc chắn tôi sẽ quay lại nơi đây nhiều lần nữa. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều đã cho gia đình chúng tôi một kỳ nghỉ rất là tuyệt vời. Chỉ một chút góp ý nhỏ với các bạn, khi ăn sáng ở nhà hàng, tôi nhận thấy các nhân viên chăm chút cho khách Tây nhiều hơn là khách Việt. Mặc dù tôi biết khách Tây thường khó tính đòi hỏi, và văn hóa hiếu khách của người Việt cũng thường dành nhiều ưu ái cho khách Tây. Tuy nhiên với tình hình dịch Covid kéo dài, hết nước này tới nước khác bị nặng thì khách Việt mới là nguồn tiềm năng của các bạn. Về Chudu24: Cảm ơn Ms Hậu luôn hỗ trợ tốt gia đình chúng tôi trong mỗi chuyến đi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời