Rất tốt bởi Mrs Lê Thị Diệu Vân

301rating
Đường Lê Lai, Phường 5, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
547 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Villas Đà Lạt gây ấn tượng mạnh với kiến trúc Pháp cổ điển hòa quyện giữa cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và không gian yên tĩnh. Nhiều khách hàng khen ngợi về sự chu đáo, thân thiện của nhân viên cùng dịch vụ chất lượng 5 sao, từ bữa sáng ngon miệng đến bữa tối lãng mạn. Biệt thự được bảo trì tốt, mang đến cảm giác hoài niệm và riêng tư lý tưởng cho kỳ nghỉ. Hồ bơi ngoài trời và các góc check-in đẹp mắt cũng là những điểm cộng lớn, dù có một số ý kiến về việc cải thiện cách âm và trang thiết bị tivi.

547 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mrs Lê Thị Diệu Vân 23/07/2013
Rất tốt
"- Chudu24: book chỗ nhanh, và chăm sóc khách hàng tốt.
- Resort Anna Mandara:
* Phòng ốc tốt, đẹp.
* Khung cảnh đẹp
* Nhân viên nhiệt tình, lịch sự
* Phòng ăn & thức ăn tốt"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thế Đức 20/07/2013
Ana Mandara nơi bình yên và ..
"- Không gian thoáng đãng, lãng mạn
- Nhân viên thân thiện, chu đáo
- Bể bơi nhỏ nhưng đẹp và thú vị
- Ăn sáng ngon, nhiều món phù hợp với khách nước ngoài
- Phòng trang trí theo phong cách cổ điển..xưa..cũ...
- Hài lòng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thùy Dung 05/07/2013
Tốt
"- Phòng sạch sẽ, khung cảnh đẹp
- Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo
- Bể bơi nhỏ và nước bẩn có nhiều lá cây ở dưới đáy"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hồ Thị Thùy Linh 24/06/2013
Ana Đà Lạt một chiều mưa
"Thích là khuôn viên Resort, và cái giường ngủ. Ana có trồng rất nhiều bơ, đào, bưởi cho du khách thưởng thức. Bữa sáng cũng rất là ngon. Cái lò sưởi thì rất chi là xinh :). Cảm giác sẽ mún quay lại lần sau nữa :)"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Quang 29/05/2013
Ăn sáng
"
Sáng 27-05 khách sạn cho ăn sáng gọi món . Điều này kg phù hợp với tiêu chuẩn 4 sao 5 sao. Hiện nay có nhiều khách sạn 2, 3 sao có ăn sáng buffet. Tôi hiểu đầu tuấn khách sạn vắng khách nhưng có thể cho ăn buffet với số lượng món ít hơn bình thường (hôm đó số người còn lại ăn sáng khoảng 20 người) tôi nghĩ hoàn toàn có thể cho ăn sáng buffet. Dù sao ăn buffet cũng rất thuận tiện cho khách (khách nước ngoài cũng như khách Việt Nam) vì không phải chờ đợi và nhìn thấy những món mình muốn ăn trước khi gọi món . 
 
- Menu khách sạn toàn viết bằng tiếng Anh trong khi hơn một nửa số lượng khách là người VN. Có lẽ khách sạn cho rằng khách nước ngoài mới đủ tiền để nghỉ ngơi ở khách sạn 4 sao? 
- Tôi hài lòng về cách phục vụ của nhân viên
"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời