Rất tốt bởi Tran Duy Tien

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
17 đánh giá

17 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tran Duy Tien 11/09/2016
Rất tốt
"Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Khách sạn Diamond Bay Nha Trang. Cảm ơn Chudu24, đặc biệt là bạn Hồng Thanh đã tư vấn rất nhiệt tình cũng như chọn khuyến mãi tốt nhất. Khách sạn Diamond Bay Nha Trang chứng tỏ là đẳng cấp 5 sao, vị trí trung tâm, phòng Premium Suite là một trong hai loại phòng cao cấp nhất, đẹp miễn chê, thích hợp cho vợ chồng son. Thức ăn ngon, tiện nghi hiện đại, nhất là căn phòng bao bọc bởi kính trong suốt khắp 3/4 diện tích tường khiến tầm nhìn ra đại dương đón bình minh rất ảo diệu. Đặc biệt đội ngũ đón tiếp tạo thiện cảm từ ngày đầu check-in, khiến cho mỗi lần đi đâu chơi về ngang qua sảnh lễ tân là cảm giác vui tươi luôn trong tâm trí chúng tôi. Vì lý do chuyến bay bị hoãn nên hai vợ chồng cần check-out trễ, quản lý Sơn đã nhiệt tình cho chúng tôi lựa chọn hoặc trả phí 30% nếu trả phòng lúc 16 giờ hoặc ở miễn phí đến 14 giờ. Do đó nếu có thang điểm 11/10, tôi cũng không ngần ngại tặng cho khâu phục vụ các bạn rất tuyệt. Ba ngày tại Nha Trang thật đáng nhớ. Lần sau nếu có dịp quay lại Nha Trang chúng tôi sẽ vẫn chọn Khách sạn Diamond Bay Nha Trang cũng như chọn sự hỗ trợ từ Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lê Hữu Dũng 01/06/2016
Khách sạn Diamond Bay Nha Trang
"Khách sạn Diamond Bay Nha Trang có mức giá rẻ so với dịch vụ và đẳng cấp của khách sạn (book qua Chudu24 để được giá tốt)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Bùi Thanh Thủy 28/04/2016
Khách sạn Diamond Bay Nha Trang
"Gia đình mình khá hài lòng với dịch vụ ở Khách sạn Diamond Bay Nha Trang. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Góp ý là sàn nhà tắm thoát nước chậm nên có thêm thảm lót chân giữa phòng tắm và phòng ngủ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Le Minh Tri 28/04/2016
Khách sạn Diamond Bay Nha Trang đáng để đến nhiều lần nữa
"Gia đình tôi vừa có kì nghỉ rất tốt ở Khách sạn Diamond Bay Nha Trang
Phòng ốc: sang trọng, sạch sẽ, view biển rất đẹp
Nhân viên: Nhiệt tình, thân thiện
Giá cả: hợp lý cho đẳng cấp của khách sạn

Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ chu đáo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời