Rất tốt bởi Nguyen Thi Minh Nguyet

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
36 đánh giá

36 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Minh Nguyet 06/09/2022
Rất tốt
"Vị trí khách sạn Diamond Bay Nha Trang rất thuận tiện, phòng sạch sẽ, thiết kế rất đẹp, rộng rãi. Nhà hàng rộng rãi, sang trọng. Giá khách sạn rẻ hơn chất lượng. Sẽ giới thiệu cho nhiều người. Nhân viên Chudu24 - bạn Nguyên rất helpful. Cám ơn Chudu24 và bạn Nguyên nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Tuyết Mai 30/08/2022
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Hiền 27/08/2022
Khách sạn
"Vị trí tốt, còn lại không tốt, thang máy quá cũ chạy chậm, đồ ăn sáng quá ít và chế biến không ngon. Hồ bơi thì bình thường hơi nhỏ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Phạm Ngọc Hân 22/08/2022
Chúng tôi sẽ quay lại Khách sạn Diamond Bay Nha Trang
"Chúng tôi đến Nha Trang để công tác trong vòng 4N3Đ. Ngày đầu tiên tôi ở phòng Grand room - phòng không có cửa sổ, không có ban công, ở rất bí và bị mùi ẩm mốc (có lẽ là do 1 thời gian dài dịch bệnh nên không có người ở, khiến phòng bị xuống cấp trầm trọng). Sau khi liên hệ với Lễ tân, chúng tôi được các bạn cho đèn xông tinh dầu, cũng át được mùi đi chút xíu, tuy nhiên mùi ẩm mốc khiến chúng tôi rất đau đầu, khó chịu. Ngày hôm sau, chúng tôi chuyển sang phòng Grand Royale Room - phòng có ban công, thoáng hơn rất nhiều và không bị mùi ẩm mốc, trải nghiệm giờ đã tốt hơn nhiều. Khách sạn ở vị trí trung tâm, bên đường là biển, xung quanh rất nhiều hàng quán, vô cùng tiện lợi cho các chuyến công tác. Buổi tối có thể đi dạo biển, hoặc đi xích lô điện vòng quanh thành phố, đi chợ đêm,... Chúng tôi ăn 3 bữa sáng tại khách sạn và đều rất hài lòng, đồ ăn vô cùng tươi và được chế biến rất ngon, cả món Tây lẫn món Ta. Món nước được đổi hàng ngày: bún bò Huế, phở/miến gà, phở bò Hà Nội,...Ngoài ra, tầng 4 của khách sạn là phòng tập của Cali và hoàn toàn free. Bể bơi tuy hơi nhỏ nhưng nhìn ra biển rất đẹp! Các bạn nhớ dậy sớm và đứng ở bể bơi đón bình minh trên biển nhé!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Thanh Thủy 19/08/2022
Phòng Khách sạn Diamond Bay Nha Trang
"Phòng bị mùi khét nhựa cháy, không biết là do điều hòa phả ra mùi này hay thiết bị, giấy dán tường... Nói chung rất khó chịu cho những người bị dị ứng mùi như tôi, nghĩ lại 3 ngày 2 đêm ở mà cứ nghĩ đến đêm là sợ (do ban ngày đi bơi hoặc đi chơi không ở trong phòng). Ngay đêm đầu tiên tôi đã nghĩ, chết rồi còn đêm nữa mà cứ vào phòng là mùi khét nhựa thế này thì không muốn ở nữa, phải chịu đựng thêm 1 đêm nữa mùi này rủn hết cả người. Tình trạng phòng có mùi này đã có từ lâu rồi, có nhiều khách đã phản ánh mà tại sao khách sạn chưa xử lý được nhỉ và cũng chưa tìm được nguyên nhân là sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời