Khách sạn Imperial Vũng Tàu bởi Mr Võ Văn Phúc

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
1029 đánh giá

1029 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Võ Văn Phúc 20/09/2014
Khách sạn Imperial Vũng Tàu
"Tôi rất hài lòng khi đến nghĩ dưỡng tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu. Mọi thứ ở đây điều "chuẩn không cần chỉnh" haha. ....Tôi rất thích cách thiết kế và các tiện nghi bên trong các phòng ngủ, nó tạo nên rất nhiều sự thích thú cho mọi dự định của kì nghĩ ! Vợ tôi cũng nói vậy!!! Thanks Imperial Hotel & Chudu24"
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hoang Tong Hai 18/09/2014
Tốt
"Khách sạn Imperial Vũng Tàu đẹp và sang trọng!
Tuy nhiên điểm trừ là đồ Buffet sáng còn đơn giản, cách sắp xếp cần khoa học lại.
Nói chung đến Vũng Tàu lần nữa thì tôi vẫn lựa chọnKhách sạn Imperial Vũng Tàu vì chất lượng, dịch vụ và giá cả - rất hợp lý."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vuong Ngoc Thao 16/09/2014
Tương đối tốt
"Tương đối tốt nhưng Khách sạn Imperial Vũng Tàu có sự phân biệt giữa người Việt Nam và người nước ngoài. Mình thật sự không thích vấn đề này."
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Bình 15/09/2014
Đáng giá về Khách sạn Imperial Vũng Tàu
"Vị trí Khách sạn Imperial Vũng Tàu đẹp, nhân viên thân thiện. Đồ ăn sáng chưa thực sự phong phú."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms Le Quynh Anh 15/09/2014
Rất ấn tượng và sẽ tiếp tục chọn lựa Imperial khi đi Vũng Tàu
"Về dịch vụ Chudu24:
- Nhân viên hướng dẫn nhanh chóng và tiện lợi qua email, cám ơn bạn Ny hỗ trợ hướng dẫn tận tình khi chọn phòng tại khách sạn.
- Giá của Chudu24 rẻ hơn nhiều so với niêm yết
Về Khách sạn Imperial Vũng Tàul:
- Phòng nghỉ tuyệt với nệm êm,trải thảm tạo cảm giác ấm cúng sang trọng. Luôn có mùi hương sả dễ chịu từ hành lang,sữa tắm dầu gội đến không khí phòng.
- Nhân viên cực kỳ thân thiện,luôn tích cực tìm hiểu nhu cầu khách để phục vụ,đặc biệt là em tiếp tân Hạnh hay Hằng (tôi lại không nhớ rõ tên), khi thấy tôi có nhiều bé nên đổi giúp phòng Triple để có giường rộng thoải mái.
- Hồ bơi,bãi biển riêng và thức ăn sáng là điểm đặc biệt ấn tượng,hồ bơi cực đẹp và thức ăn chuẩn 5 sao cho tôi cảm giác rất hài lòng.
- Chỉ có vài góp ý nhỏ: WC khôg có vòi xịt, trong thang máy nên để hướng dẫn dịch vụ ở các lầu cho khách tiện hơn, mới có 1 bar ở đối diện khách sạn nhạc to và ồn ào đến hơn 11h làm mất không khí riêng tư sang trọng mà khách cần khi đến Imperial, sàn nhà khi đi hơi rung nên cảm giác hơi lo lo.
Nhìn chung với Imperial, dù mức giá khá cao nhưng với tôi đó là giá trị hợp lý cho những gì gia đình tôi được nhận khi ở đây. Sau 1 ngày cuối tuần nghỉ ở Imperial, tôi quyết định ít 2 tháng/lần sẽ quay trở lại Imperial như là 1 cách giải toả những căng thẳng trong công việc.
Cám ơn Chudu24 và Imperial!"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời