Góp ý với Khách sạn Imperial Vũng Tàu bởi Lê Khắc Hoài Nam

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
1251 đánh giá

1251 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Khắc Hoài Nam 15/02/2015
Góp ý với Khách sạn Imperial Vũng Tàu
"Khách sạn Imperial Vũng Tàu đẹp.
Tuy nhiên việc quản lý có vẻ chưa xứng tầm và người quản lý thiếu sâu sắc. Cụ thể:
- Tôi đặt phòng Grand Triple và đã đăng ký cụ thể số người là 3 nhưng trong phòng chỉ có 1 cái lược, 2 khăn tắm, 1 chai dầu gội và 1 chai dầu tắm đủ dùng cho 1 người.
- Hệ thống điều khiển nhiệt độ máy lạnh trong phòng không hoạt động hoặc đã bị hỏng. Dù tôi đã set nhiệt độ máy lạnh lên 32* nhưng nhiệt độ trong phòng vẫn xuống đến 18*. Kết quả 2 cháu nhỏ bị ho, sổ mũi vì ngủ quá lạnh.
- Việc không có nước nóng để tắm kéo dài đến tận sáng hôm sau dù tôi phải báo lễ tân 3 lần, khách sạn cũng 3 lần cho người lên phòng để kiểm tra. Nhưng tình hình không được cải thiện vì có vẻ mọi thứ vượt quá tầm xử lý của nhân viên kỹ thuật.
- Khi khách sử dụng ghế, dù ở hồ bơi và bãi biển thì phải "xin" thì mới được cung cấp khăn trải. Nhẽ ra nhân viên phải chủ động đưa khăn, hướng dẫn khách...mới xứng với tiêu chuẩn phục vụ 5*. Đằng này họ chỉ lo yêu cầu khách ghi tên, số phòng và ký tên để khỏi phải trả tiền dịch vụ. Chắc vì tâm lý cho rằng khách sử dụng dịch vụ free nên không cần chăm sóc chăng? Tôi nghĩ tôi đã trả tiền dịch vụ trong tiền phòng rồi chứ chẳng hưởng không dịch vụ nào (điều này ghi rõ trong mục bao gồm).
Ngày đến khách sạn cúp điện để sửa chữa gì đó đến 17h mới có điện. Dù khách sạn có "đền bù" cho khách bằng nước uống miễn phí tại Imperial Beach nhưng không thể bù được việc khách phải leo bộ lên tầng 4 và những bất tiện kèm theo của việc không có điện như không có wifi để làm việc và nước nóng để tắm. Chỉ khi khách không thể bình tĩnh trước việc từ 2h chiều hôm trước đến 8h sáng hôm sau không có nước nóng để tắm thì lễ tân mới báo với quản lý và lại được "đền bù" bằng 1 chai vang và kéo dài thời gian trả phòng tới 17h (thay vì 12h). Thú thật, khách chẳng chờ đợi hoặc hứng thú với những "đền bù" cho những bất tiện mà chỉ khách sạn 1-2* cũng không mắc phải. Và việc đền bù cũng chỉ đến khi gặp phản ứng của khách. Nhưng dù sao cũng ghi nhận một số động tác xoa dịu của khách sạn.
Là người đi nhiều nơi. Đã từng trải nghiệm qua nhiều khách sạn từ 3-5* ở nhiều nước. Tôi thấy việc quản lý ở Imperial Vũng Tàu chưa tốt
Vài góp ý, mong khách sạn quản lý tốt hơn để xứng với đẳng cấp và làm cho khách cảm thấy xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
Còn dịch vụ của Chudu24 thì tôi thấy là tốt. Rất cám ơn cô chăm sóc khách hàng đã tận tình với khách"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Lê Văn Minh Quý 08/02/2015
Imperial Vung Tau
"Khách sạn Imperial Vũng Tàu cũng được.
"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hồng Anh 19/01/2015
Tốt cho sức khoẻ
"Khách sạn Imperial Vũng Tàu có môi trường trong sạch tốt cho sức khoẻ"
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Ngọc Vân 12/01/2015
Rất tốt
"Gia đình tôi đã có những ngày nghỉ thoải mái ở Vũng Tàu tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu. Khách sạn đẹp, phòng đẹp và sạch sẽ, nhân viên vui vẻ, lịch sự. Tuy nhiên thức ăn sáng hơi ít lựa chọn so với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Nhưng nếu lần sau có đi Vũng Tàu tôi cũng sẽ chọn ở tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu !"
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trần Ngọc Diệp 06/01/2015
Tốt
"Gia đình mình đi nghỉ ở Khách sạn Imperial Vũng Tàu khá nhiều, mọi thứ đều ổn, ngoại trừ thức ăn chưa hợp lí, so với ngày trước có phần đơn điệu hơn nhiều."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời