nhận xét khách sạn imperial bởi Huỳnh Minh Đức

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
1250 đánh giá

1250 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Minh Đức 19/10/2015
nhận xét khách sạn imperial
"nhân viên Khách sạn Imperial Vũng Tàu  vui vẻ lịch sự, la nhân viên gửi xe rất hòa nhã dễ thương
cơ sở vật chất tốt hơi củ , hổ bơi sạch sẽ, đồ ăn ngon, đáng tiền có dịp sẽ quay lại"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Hoa 08/10/2015
Đánh giá Khách sạn Imperial Vũng Tàu
"Mong đươc quay lai Khách sạn Imperial Vũng Tàu lân tiêp theo"
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hồng Ngọc Tú 16/09/2015
Tốt
"Tôi thích Khách sạn Imperial Vũng Tàu 1 phần cung cách phục vụ của các nhân viên, tất cả mọi người đều rất lịch sự, nhiệt tình, dễ thương, khác xa so với thái độ lạnh lùng, bất lịch sự ở các khách sạn resort 3. Ngoài ra, tôi thích kiến trúc sở vật chất của khách sạn, rất tinh tế & thẩm mỹ đến từng chi tiết. Đặc biệt  kiến trúc hồ bơi cỏ cây cầu ngang qua, khi chụp lên hình nhìn rất đẹp. cuối cùng tôi cảm ơn Chudu24 cũng như nhân viên Thành Thật, đã nhiệt tình giúp gia đình tôi 1 kỳ nghỉ tuyệt vời tại Imperial"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thị Thu Hiền 14/09/2015
Cảm nhận về Khách sạn Imperial Vũng Tàu
"Gia đình mình đã có một ngày nghỉ tuyệt vời tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu. Mọi người rất hài lòng với không gian và sự phục vụ, chăm sóc chu đáo của nhân viên khách sạn. Nếu có dịp mình sẽ tiếp tục lựa chọn nơi đây."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Võ Thị Thu Giang 09/09/2015
Khách sạn đẹp và thuận tiện đi lại
"Tôi rất thích các hồ bơi của khách sạn, rất sạch đẹp. Toàn bộ nội thất mang phong cách hoàng gia sang trọng, tinh tế, đặc biệt là hoa văn trên đó và các khung tranh treo khắp nơi tạo cảm giác mỹ thuật rất cao.

Khách sạn Imperial Vũng Tàu Diện tích bố trí không giống thông thường nên phòng ngủ trở nên rất chật hẹp trong khi có diện tích thừa để soi gương.
Giường twin ở đây chỉ rộng 1.2m nên khá chật. Giường twin cách nhau 20cm mà cấm dịch chuyển (nếu không thì phạt 1 triệu VND) có lẽ vì giường đã quá cũ. Kéo hai nệm sát vào nhau thì ởi giữa do kê lên cạnh giường nên gồ lên cao cũng không nằm được nên rốt cuộc ông xã tôi ôm gối xuống thảm ngủ! Khách sạn xây đã rất lâu nên giường gỗ có nhiều vị trí bị bong, mẻ, gãy... có thể làm trầy xước chảy máu tay chân.
Tiện nghi trong phòng mang phong cách cổ điển sang trọng nhưng khá nặng nề bất tiện (vd: điện thoại, vòi sen...). Đặc biệt, tủ đá chỗ lavabo rửa mặt khá to, lavabo lại khá nhỏ nên khi rửa mặt phải khom người nhiều rất bất tiện nên nước luôn văng ra sàn phòng WC nhưng vị trí này lại không có lỗ thoát nước nên nước đọng lại rất lâu.

Có điều đặc biệt về nhân viên mà du khách nên chú ý:
- Ngày đầu tiên, tôi kêu thức ăn ra hồ bơi và nhân viên thu tiền ngay. Ngày thứ hai tôi gọi thức ăn ra hồ bơi thì nhân viên khác mang ra và kêu tôi ký tên tính vào phòng. Ngày thứ ba tôi cũng gọi ra hồ, nhân viên hôm đầu tính thu tiền, tôi sực nhớ nhân viên hôm thứ hai không thu nên mới hỏi có thể tính vào tiền phòng không thì anh ta trả lời trả trước hay trả sau cũng được. Tôi liền nhắc lại hôm trước chính anh ta thu tiền rồi thì đừng tính vào tiền phòng nữa nhé, anh ta nói tôi yên tâm đi. Vậy mà khi check out tôi bị thu luôn cả phần hôm đầu tiên đã trả tiền tại hồ bơi. Tôi yêu cầu đối chứng với anh nhân viên đó thì không phải ca nên anh ta không có mặt.
- Tôi có nghe nhiều về nhân viên dọn phòng nên cũng đề phòng khi đi ra ngoài là cho hết vào két khóa lại. Tuy nhiên tôi nghĩ mỹ phẩm thì chắc không ai tham nên để đó. Kết quả là chai sữa rửa mặt (hàng Pháp) của tôi bị rút ruột bơm nước vào! Tôi không ngờ nên cứ thắc mắc tại sao bỗng nhiên chai rửa mặt bỗng nhiên chảy loãng như thế này vì thông thường nó rất đặc quánh, nặn ra từng sợi dài như sợi bánh canh mà. Ngày thứ tư ở đó tôi mới nghiệm ra.

Cảm ơn và chào thân ái!
Giang"
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời