Bình thường bởi Ms. Nguyễn Lương Thảo Ly

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
2107 đánh giá

2107 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Nguyễn Lương Thảo Ly 18/07/2018
Bình thường
"Khách sạn Imperial Vũng Tàu ở vị trí đẹp, tuy nhiên chắc có thể đang mùa hè và khuyến mãi nên một số khách ở rất kém văn hóa. Phòng ăn sáng chật cứng người, không ai giúp đỡ 1 phụ nữ mang thai để có chỗ, đến khi nhân viên khách sạn can thiệp xin chỗ ngồi chung với 1 bàn khác thì 1 phụ nữ trẻ trong bàn (rất trẻ, ăn mặc hở hang, vô giáo dục) nói xóc xỉa để đuổi đi chỗ khác, không muốn cho ngồi chung. Khi bơi thì khách trên phòng cười cợt, gọi trêu, quấy phá khách dưới hồ. Nói chung cơ sở vật chất không có gì phàn nàn, tuy nhiên ngoài những người văn hóa có lẫn vài thành phần tạp nham, khi xảy ra chuyện nhân viên không có hướng xử lý bảo vệ cho khách, thân ai nấy lo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms Đỗ Thị Bích Hằng 18/07/2018
Tốt
"Khách sạn Imperial Vũng Tàu vị trí tốt, phục vụ tốt. Tuy nhiên thức ăn theo set và ăn sáng chưa được ngon lắm. Ăn sáng ít món, món ăn không phong phú."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thị Trà Giang 16/07/2018
Rất tốt
"Khách sạn Imperial Vũng Tàu đẹp, nhân viên thân thiện, đồ ăn ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Lê Thị Minh Châu 15/07/2018
Tốt
"Khách sạn Imperial Vũng Tàu không đẹp, phòng thì hôi cống còn đồ ăn thì tệ chỉ được bãi biển sạch thôi ngoài ra chẳng có gì mà tôi thích."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lam Nhieu Trinh 12/07/2018
Tốt
"Đây là lần thứ 2 tôi và gia đình lưu trú tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu. Lần đầu tôi ở khu khách sạn, năm 2016, thuê phòng Grand Triple giá 4tr mấy, thấy không đáng lắm vì ngoài kê thêm cái giường đơn thì phòng không có gì đặc biệt, hệ thống thoát nước ở nhà tắm kém. Tắm xong mà nước lai láng khắp sàn ko thoát đi được. Lần này tôi ở khu căn hộ, hài lòng hơn vì phòng đẹp tương ứng với giá cả, chỉ có 1 số thắc mắc là vì sao khu căn hộ thì hành lang không được trải thảm, điều này làm cho vẻ mỹ quan thiếu đi sự sang trọng của khách sạn 5 sao. Điều thứ 2 là ấm đun siêu tốc rất bẩn, dù không có bụi nhưng có nhiều vệt cặn đen dính chặt bên trong khiến tôi lo lắng khi sử dụng ( do phải pha sữa cho bé bú ). Điều cuối cùng là vào ngày check out, gia đình có dùng bữa tại nhà hàng ngay dưới khách sạn ( chỗ ăn sáng buffee ). Các nhân viên rất lễ phép nhưng mẹnu đã được rút gọn lại không còn những món Việt yêu thích như trước, hỏi thì các em nói là đã chuyển qua bên khu bãi biển ( trưa nắng chang chang nên lười bát bộ qua đó ). Hi vọng lần sau khi tôi đến Vũng Tàu có thể thấy một Imperial hoàn hảo hơn nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời