Rất tốt bởi Hồ Lê Quốc Việt

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
1813 đánh giá

1813 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hồ Lê Quốc Việt 21/11/2019
Rất tốt
"Nhờ bạn Vân Chudu24 sắp xếp và hiểu sở thích của tôi nên mọi chuyến đi của tôi đều do bạn ấy lưu ý, nhờ vậy mà phòng và dịch vụ rất tốt. Khách sạn Imperial Vũng Tàu theo tôi vẫn là 1 khu lưu trú đẳng cấp nhất của Vũng Tàu. Tôi đã ở đây rất nhiều lần nên tôi cảm giác nơi này vẫn phù hợp để lựa chọn là nơi để nghỉ ngơi tốt nhất, dù có những thời điểm du khách đông. Nhận xét cá nhân: Taxi ở Vũng Tàu không đáng tin nên tôi sử dụng toàn bộ dịch vụ ăn uống ở khách sạn, nhờ vậy phát hiện ra là đồ ăn cũng ngon và giá cả cũng chấp nhận được (so với Gành Hào 1 và 2). Tôi sử dụng tàu cao tốc Sài Gòn - Vũng Tàu nên cũng có trải nghiệm thú vị, chất lượng tàu thì tốt, mới, sạch và đúng giờ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Ngoc Anh 20/11/2019
Rất tốt
"Tôi có một kì nghỉ rất vui tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
NGUYỄN THỊ THANH LOAN 16/11/2019
Tốt
"Đi lần này là lần 2, mọi thứ mình đều hài lòng. Duy có 1 điều là Khách sạn Imperial Vũng Tàu rất nghiêm khắc tính tiền hồ bơi khách. Trả phòng 12h00, mình hỏi tiếp tân qua nhà hàng gần biển ăn trưa, rồi cho 2 trẻ nhỏ 4 tuổi và 7 tuổi bơi tiếp được không. Cô ấy nói rằng đã có danh sách trả phòng, nên không chắc nhưng có thể không sao. Mình cho 2 bé ăn xong và xuống bơi, sai lầm là mình không hỏi lại và nhân viên Imperial tính tiền bơi, không chỉ 2 bé mà phải + thêm 1 người lớn: 250 nghìn mỗi bé cộng thêm 350 nghìn người lớn tổng 850 nghìn đồng, năn nỉ tính 2 trẻ em thôi mà không là không, đây là quy định của khách sạn, người lớn không tắm nhưng có ngồi ghế... Trong khi hôm qua mình đi Hồ Tràm Trip, trả phòng xong hỏi luôn, được bơi, sử dụng khăn tắm, ghế ngồi, phòng vệ sinh miễn phí tất cả, suất phim 14h30 vẫn được xem nữa cơ. Nhà mình bơi tới 16h00 mới lên và về, tất nhiên là trong thời gian đó ăn trưa nhà hàng, ăn kem hồ bơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lam Thì Đan Thanh 12/11/2019
Tốt
"Nói chung Khách sạn Imperial Vũng Tàu mọi thứ đều tốt. Chỉ riêng trong phòng vệ sinh nên trang bị vòi xịt kế bên bồn cầu xí để tiện sau khi đi vệ sinh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Lê Phương 11/11/2019
Tốt
"Khách sạn Imperial Vũng Tàu có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại. Kiến trúc đẹp, phòng ốc rộng rãi. Đội ngũ nhân viên thì chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình và chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời