Gửi khách sạn bởi Thanh Huong HRBP JPA

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
1031 đánh giá

1031 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thanh Huong HRBP JPA 28/05/2012
Gửi khách sạn
"Nói chung khách sạn chuẩn. Gia đình tôi rất thích!

Mong khách sạn có phòng 4 người cho gia đình có con lớn trên 12 tuổi cùng ở chung. Giá tốt mà cả gia đình cùng ở với nhau. Năm trước gia đình tôi chia 2 phòng 2 con trên lầu, bố mẹ bên dưới.

Cảm ơn !"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Ngà 26/05/2012
Bình thường
"Nhìn chung tất cả mọi thứ điều tốt riêng phòng 407 của mình thì khăn quá tệ. Đề nghị bỏ toàn bộ khăn ấy đi, nên có 1 ít trái cây ở trong phòng.
Còn dịch vụ Chudu24 thì ok."
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
6/10

  Trả lời
Trần Thị Nga 26/05/2012
Nhận xét về Imperial Hotel Vũng Tàu
"Khách sạn được thiết kế rất đẹp và sang trọng. Thái độ của nhân viên rất niềm nở và chu đáo. Phòng nghỉ tiện nghi. Hệ thống nhà hàng, bể bơi rất tốt."
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thu Hồng 25/05/2012
Tốt
"A. Đánh giá dịch vụ của Chudu24:

Đây là lần đầu tiên tôi đặt phòng qua Chudu24 sau khi nghe 1 người bạn giới thiệu và tham khảo các đánh giá, nhận xét của những khách hàng đã đặt phòng qua Chudu24 trên web Chudu24.com.

1. Đánh giá về thái độ của nhân viên Chudu24: thân thiện, trách nhiệm, chu đáo (Ms.Nguyệt).
2. Chất lượng phòng đã đặt: nhìn chung là tốt, thỏa mãn 90 % các yêu cầu đặt phòng của tôi.
3. Giá phòng: tôi đã đặt phòng ở Imperial vài lần (1,2 lần đầu nhờ cô em làm bên công ty du lịch đặt và sau đó tự đặt). Tôi thấy đặt phòng qua Chudu24 giá tốt hơn những lần đặt phòng trước (rẻ hơn 1 chút). Nói chung là tôi hài lòng về giá phòng Chudu24 đặt cho tôi.

-> Từ nay trở đi, tôi sẽ đặt phòng qua Chudu24 và tôi mong Chudu24 giữ được chất lượng dịch vụ như hiện nay vì theo kinh nghiệm của cá nhân tôi thì phần lớn dịch vụ ở Việt Nam chỉ tốt khi mới mở, càng về sau chất lượng dịch vụ càng giảm.

Tôi nghĩ Chudu24 nên liên kết với các đối tác khác cung cấp thêm dịch vụ bán vé máy bay, tàu hỏa thì sẽ hỗ trợ được khách hàng nhiều hơn.

B. Đánh giá dịch vụ của Imperial Vũng Tàu:

1. Cơ sở vật chất: đẹp, tốt, khăn tắm, drap giường trắng sạch, thơm tho. Không gian thơm mát mọi lúc, mọi nơi -> rất đáng khen.

Nhược điểm: bồn cầu không gắn vòi rửa khiến khách hàng thấy hơi bất tiện. Theo tôi, có thể đây là 1 trong những nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt (có 2 lần tôi bị nghẹt cầu khi ở Imperial VT). Khi tắm trong phòng tắm đứng thì nước hay bị tràn ra ngoài khiến cả khu vực vệ sinh (phòng tắm + lavabo rửa mặt + bồn cầu) bị ướt, có chỗ nước đọng thành vũng nhỏ gây bất tiện và nguy hiểm cho khách hàng và làm cho đội vệ sinh phòng rất cực. Lần này tôi ở 2 đêm mà 2 lần phải nhờ nhân viên dọn phòng tới lau chùi phòng tắm vì sợ mẹ tôi (65 tuổi) và các con tôi có thể té do trơn ướt.

2. Thái độ phục vụ của nhân viên:
Bảo vệ, gác cửa : hỗ trợ khách hàng khá tốt.
Tiếp tân: trang phục gọn gàng, nói năng lịch sự, làm thủ tục check in nhanh, tuy nhiên còn hiếm nụ cười thân thiện -> cần tươi cười nhiều hơn để gây thiện cảm với khách.
Nhân viên dọn phòng: hòa nhã, làm việc tốt, có mặt kịp thời khi khách hàng yêu cầu.
Nhân viên phục vụ buffet sáng: còn lúng túng khi đông khách.
Nhân viên phòng dịch vụ khách hàng: vui vẻ, nhiệt tình.

Món ăn (buffet sáng) như vậy là tốt rồi. Kéo dài giờ ăn sáng tới 10g30g -> đáng khen. Đồ ăn ở Nhà hàng Hải Vương cũng được.

Tóm lại là tôi hài lòng khi ở Imperial vì hiện tại tôi cũng không biết ở Vũng Tàu có khách sạn nào tốt hơn Imperial."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vũ Nguyên Hồng Châu 18/05/2012
Tốt
"Phòng tốt, thức ăn ngon. Nhưng mình đi ngày thứ sáu thì thấy phục vụ tốt, đến ngày thứ bảy nhân viên lo phục vụ các khách đoàn nên mình bị bỏ rơi."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời