Cung cách phục vụ bởi Hoang Thi Le Quyen

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
2033 đánh giá

2033 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoang Thi Le Quyen 12/07/2012
Cung cách phục vụ
"Cơ sở vật chất rất đẹp, nguy nga. Tuy nhiên, cung cách phục vụ thì chưa thể đạt chuẩn 5*. Khi mua phòng tôi đã được thông báo về dịch vụ trái cây và nước đón khách, nhưng thực tế thì không có trái cây và nước cho ngày ở thứ 2. Phòng tôi ở 2 người nhưng chỉ trang bị đồ dùng cho 1 người, tôi nghĩ khách sạn nên tổ chức lại."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Phạm Hồng Nga 11/07/2012
Khách sạn đúng chuẩn
"Tôi và chồng con đã ở khách sạn trong 3 ngày,mọi thứ đều ok,phục vụ rất tốt.Tuy có phòng tắm hay bị nước tràn"
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Nhã 09/07/2012
Khách sạn đẹp
"Imperial là 1 khách sạn đẹp, có hệ thống hồ bơi tuyệt vời, nhân viên nhiệt tình, ăn sáng ngon. Nếu có dịp tôi sẽ quay lại đây thêm nhiều lần nữa."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
Oanh Nguyễn 06/07/2012
Nhắn gửi Imperial Vũng Tàu
"Đây là lân thứ 3 gia đình chúng tôi gôm 9 người lớn và 6 trẻ nhỏ chọn Khách sạn này là điêm dừng chân khi đến Vũng Tàu thông qua Chudu24. Vê phòng ốc thì rông rãi, với thiết kế đẹp mang tính cô điên, tuy nhiên bất tiên khi sử dụng nhà tắm xong là nước tràn ra ngoài do đó gia đình chúng tôi phải làm phiên đến nhân viên dọn phòng.
Hô bơi trong Khách Sạn thì rất đẹp làm cho lũ trẻ rất thích thú.
Có môt điêu hơi phi lý khi sử dụng bãi biên của Khách Sạn:
- Khi bơi và vui chơi ngoài biên thì bọn trẻ thường hay đói và khát mà nhân viên phục vụ khu vực bãi biên không cho chúng tôi mang đô ăn và nước uống cho bọn trẻ mà yêu câu chúng tôi gọi món trong nhà hàng ngay hô bơi gân bãi biên với giá rất là mắc với dịch vụ 5* ( ví dụ dĩa khoai tây bé xíu : 60.000 đông 02 cánh gà chiên 120.000 đông chưa bao gôm VAT đấy nhé..) đê nghị Khách Sạn xem xét vấn đê này. Nếu như khách bơi trong khu vực hô bơi thì hạn chế viêc ăn uống là hợp lý, còn đằng này khu vực ngoài bãi biên là công công thì khách phải có quyên tự do của họ chứ.
Gia đình chúng tôi cám ơn Chudu24 đã tạo điêu kiên cho gia đình chúng tôi nghỉ ngơi tại Khách Sạn 5* với giá hợp lý."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Khưu Đức Vinh 02/07/2012
Tốt
"1. Đánh giá về dịch vụ của khách sạn Imperial Vũng Tàu
- Nhìn chung là tốt, ưu điểm là khách sạn có bãi tắm riêng & 2 hồ bơi riêng. Tiện lợi, sạch sẽ & an ninh.
- Còn thiếu sót ở những điểm sau:
+ Đặt 4 phòng, đã thanh toán hết tiền qua Chudu24 nhưng đến nơi lúc 2:00PM chỉ nhận được 3 phòng, còn 1 phòng phải đợi đến 3:00PM mới nhận phòng được > cả đoàn phải đợi hơn 1 tiếng đồng hồ mới bắt đầu ra biển tắm được.
+ Nước trong hồ bơi rất trong & sạch nhưng nước tắm có màu hơi vàng đục (chắc là do sử dụng nước giếng???)
+ Tủ lạnh phòng 615 không có điện mà cũng chẳng biết cách nào để mở điện
+ Bửa ăn sáng quá đơn điệu so với quy mô 5 sao, giá phòng & tầm vóc của khách sạn này.
+ Đại đa số nhân viên phục vụ chưa được đào tạo tốt về cung cách phục vụ khách hàng. Vẫn chưa có tác phong niềm nở, lịch thiệp của một nhân viên khách sạn 5 sao.
+ Nên có một menu bảng hướng dẫn trong phòng để hướng dẫn cách quay số điện thoại, ghi chú có bao nhiêu hồ bơi, bãi tắm, cách đi xuống hồ bơi phía trước, hồ bơi phía sau... Ghi rõ các dịch vụ sẵng có tại bãi tắm & hồ bơi để khách biết ở đó đã có khăn, có nước uống, có phòng tắm nước ngọt, có phòng thay đồ, có bán nước giải khát... không để khách biết mà chuẩn bị.

2. Góp ý cho dịch vụ của Chudu24
Chúng tôi đặt 4 phòng (2 phòng premium delux & 2 phòng triple
Khi đặt chúng tôi đã dặn là giúp lấy 4 phòng hướng biển. Sau khi đặt, chúng tôi hỏi lại Chudu24 là chắc chắn có 4 phòng hướng biển không thì được trả lời là có. Tuy nhiên, đến khi nhận phòng thì chỉ có 2 phòng premium delux là hướng biển, 1 phòng triple hướng hồ bơi, 1 phòng triple khác thì do hết phòng nên được nâng cấp lên thành Grand Triple hướng biển. Đây không phải là lời than phiền mà chỉ là một góp ý nho nhỏ: việc khách sạn không thể bảo đảm tất cả các phòng triple đều hướng biển, đặc biệt trong ngày cao điểm là việc khách quan rất bình thường, bản thân khách sạn cũng không dám bảo đảm. Vậy thì Chudu24 cũng nên tìm hiểu cho kỹ và giải thích lại cho khách hàng chứ không nên ậm ừ hứa đại cho xong dẫn đến việc khách hàng hy vọng rồi thất vọng thì không được hay. Chẳng thà nói rõ ngay từ ban đầu vì đó là quy định của khách sạn.

Cám ơn Chudu24 & Imperial Vũng Tàu đã cho chúng tôi một cuối tuần nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Khưu Đức Vinh"
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời