Tốt bởi Ms. Nguyễn Thanh Loan

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
2135 đánh giá

2135 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Nguyễn Thanh Loan 20/07/2012
Tốt
"Cảm thấy rất hài lòng, chỉ hơi thất vọng ở khâu chăm sóc khách hàng qua điện thoại, vì trước khi đi 1 ngày tôi có gọi điện ra khách sạn để hỏi thông tin, số phòng nhưng nhân viên tiếp tân trả lời rất thiếu chuyên nghiệp, khiến tôi có cảm giác mua voucher giảm giá không được tôn trọng,khi làm thủ tục checkin không có nhân viên hướng dẫn khách lên phòng, may là trước đây (vào tháng 05/12) gia đình tôi đã nghỉ ở khách sạn rồi nên mới có thể lên phòng dễ dàng.
Dịch vụ của chudu24 rất tốt.
Xin cảm ơn."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Bùi Nguyên Thảo Trâm Anh 18/07/2012
Phòng rất đẹp
"Nội thất bên trong phòng rất đẹp, nhân viên phục vụ tốt và chu đáo. Chúng tôi có con nhỏ nên khách sạn đã offer được trả phòng lúc 2pm. Điều này rất tuyệt."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Truong Thanh Ngoc 18/07/2012
Đúng khách sạn 5 sao
"Mình vừa đi về hôm thứ 2. Mình rất hài lòng với cách phục vụ tận tình của nhân viên khách sạn. Buffet rất ok. Bãi biển sạch đẹp. Nhưng mình chỉ không thích ở 1 chỗ là buổi chiều mình ra khỏi khách sạn đi ăn sau đó tôi quay về phòng thì biết là đã có nhân viên của khách sạn đã vào phòng sắp xếp lại. Mình đâu có yêu cầu, mình dùng thẻ khách sạn cấp để vào phòng mà ngay cả nhân viên khách sạn cũng vào được thì còn gì là đảm bảo"
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
11477 16/07/2012
Một Khách Sạn Tốt
"Khách sạn đẹp, Bãi tắm sạch, Hồ bơi sạch đẹp, nhân viên phục vụ chu đáo, thân thiện, nếu nhân viên tiếp tân niềm nở hơn 1 chút thì tuyệt. Nếu có dịp và chudu24 tiêp tục hỗ trợ gia đình mình sẽ lại ghé nghỉ dưỡng tại đây."
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hường 13/07/2012
Rất hài lòng
"Tôi rất hài lòng với cách phục vụ, thái độ của nhân viên trong Khách sạn này, kể cả vệ sinh phòng cũng rất chu đáo. Đố ăn sáng thì cũng không có gì là đặc biệt, nhưng quan trọng hơn cả vẫn là các phục vụ và tiện nghi. Có dịp tôi vẫn sẽ quay lại."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời