Rất ấn tượng với khách sạn bởi kh.MakoAus

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
2126 đánh giá

2126 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.MakoAus 12/09/2012
Rất ấn tượng với khách sạn
"Sau khi đọc những đánh giá tích cực về khách sạn Imperial Vũng Tàu, tôi cảm thấy rất ấn tượng về khách sạn này.  Imperial toạ lạc ở một vị trí đẹp, sạch sẽ và thoải mái. Phòng ốc cực kỳ rộng và phòng tắm rộng không kém. Điểm tâm tuyệt vời, ngoài các món ăn đậm chất địa phương còn có những món phương Tây. Nhìn tổng thể mọi dịch vụ đều hoàn hảo. Điểm trừ duy là quầy bar tại hồ bơi, hai vợ chồng tôi phải đợi 30 phút mới được phục vụ đồ uống. Các nhân viên có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt và sẵn sàng giúp đỡ khi chúng tôi có yêu cầu. Một trong những điều rất tốt họ đã làm cho chúng tôi là khi chúng tôi trả phòng từ rất sớm, họ vẫn chu đáo chuẩn bị bữa sáng cho chúng tôi mặc dù khu vực ăn uống chưa mở cửa. Tôi thật sự cảm kích về điều này."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phạm Thơm 08/09/2012
Tốt
"Tôi đã ở khách sạn đã 3 năm rồi, như năm 2010-2011 tôi đến ở đây, vừa vào phòng là tôi rất thích vì trên bàn có 1 dĩa trái cây được trang trí rất đẹp và 1 dĩa bánh rất bắt mắt. Vừa qua, tôi đến đây ở tôi thấy khách sạn không có những thứ trang trí đó. Tôi mong khách sạn dù đưa ra chương trình khuyến mãi những vẫn nên giữ cách phục cụ như những năm trước. Tôi cũng chúc cho khách sạn ngày càng phát triển là chất lượng phục vụ tốt đẹp hơn "
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Quang Hưng 05/09/2012
Khách sạn Imperial Vũng Tàu
"Rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên phục vụ thân thiện, lịch sự.
Đồ ăn sáng hơi ít món."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Phuong Anh 31/08/2012
Hài lòng
"Đã vài lần tôi nghỉ tại khách sạn này, tôi thật sự hài lòng về ,ọi dịch vụ của khách sạn. Tất nhiên tôi sẽ chọn khách sạn này cho kỳ nghỉ sau"
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Le Thi Ngoc Bich 27/08/2012
Khach san rat dep, dich vu cung cap tot.
"Gia đình tôi rất thích khách sạn Imperial, phòng ốc và dịch vụ hoàn hảo. Chất lượng đồ ăn và dịch vụ ở nhà hàng hoa Shifu rất ngon. Hồ bơi của khách sạn rất đẹp, chúng tôi sẽ quay lại Imperial"
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời