Rất không tốt bởi Ms Truong Thi Huyen

3060rating
217 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
5.6 /10
4 đánh giá

4 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Truong Thi Huyen 29/06/2016
Rất không tốt
"Ăn sáng không có chỗ ngồi, đồ ăn không đủ chờ mãi không có đồ thì nhịn luôn. Tivi thì nhân viên sửa mãi không được. Dịch vụ là rất ức chế. Nhân viên thì thờ ơ. Tóm lại là không bao giờ quay trở lại Khách sạn Diamond Suite Parkview (Phụng Hoàng III cũ)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Diamond Suite Parkview- 16/07/2016
Kính gửi chị Trương Thị Huyền,

Lời đầu tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên Khách sạn Diamond Suite Parkview (Phụng Hoàng III cũ) gửi đến chị Huyền và gia đình lời cảm ơn, vì đã tin tưởng chọn khách sạn chúng tôi cho kỳ nghỉ của gia đình mình.
Khách sạn rất lấy làm tiếc khi nghe rằng kỳ nghỉ của chị Huyền và gia đình tại đây không như mong đợi.
Tập thể nhân viên khách sạn xin chân thành xin lỗi về sự cố đáng tiếc mà chị Huyền và gia đình gặp phải tại nhà hàng cũng như các bất tiện về phòng ốc.
Hiện tại, nhà hàng khách sạn đã bổ sung thêm nhiều chỗ ngồi với tầm nhìn hướng ra công viên trung tâm, đồng thời nâng cấp và thay đổi khẩu phần ăn buffet sáng hàng ngày, nhằm đem lại một bữa sáng ngon miệng, với đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho một ngày vui chơi và tham quan bổ ích.
Khách sạn cũng đã nâng cấp chất lượng dịch vụ phòng ốc, hiện tại chúng tôi đã khắc phục triệt để vấn đề mất tín hiệu tivi, cũng như nâng cấp thêm các kênh truyền hình chất lượng, nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn và mang cảm giác thoải mái đến cho quý khách.
Khách sạn chúng tôi rất kinh ngạc bởi sự đối đãi mà chị Huyền và gia đình đã gặp phải, việc làm này không đúng với tiêu chuẩn cao cấp mà chúng tôi đề ra tại Khách sạn Diamond Suite Parkview.
Một lần nữa Khách sạn Diamond Suite Parkview rất xin lỗi vì sự không thoải mái của chị Huyền và gia đình khi ở tại khách sạn.
Khách sạn xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của chị Huyền để góp phần làm hoàn thiện về chất lượng và dịch vụ của khách sạn chúng tôi.
Khách sạn đã và đang không ngừng cố gắng, cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, nhằm đáp ứng được tiêu chuẩn cao cấp mà chúng tôi đã đề ra.
Chúng tôi rất mong có cơ hội để được phục vụ chị Huyền cũng như gia đình vào những chuyến du lịch lần sau.
Sau cùng, Khách sạn kính chúc chị Huyền và gia đình có thật nhiều sức khỏe và những chuyến du lịch thoải mái trong năm.

Trân trọng!
Diamond Suite Parkview
Trần Vinh- 14/07/2016
Kính gửi chị Trương Thị Huyền,
Khách sạn Diamond Suite Parkview (Phụng Hoàng III cũ) rất lấy làm tiếc qua thời gian lưu trú của chị không được hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc chính thức bàn giao xong từ Khách sạn Phụng Hoàng 3, tập thể cán bộ và nhân viên Khách sạn Diamond Suite Parkview đã hoàn thành việc nâng cấp toàn bộ trang thiết bị và chất lượng dịch vụ, hoạt động với thương hiệu mới "Diamond Suite" từ ngày 13/07/2016. Khách sạn hy vọng sẽ mang lại chỗ ở đáp ứng nhu cầu công tác và du lịch của du khách trong và ngoài nước.
Một lần nữa rất xin lỗi chị vì những bất tiện đã xảy ra. Thay mặt khách sạn, mong muốn sẽ có cơ hội phục vụ gia đình chị cho lần du lịch tiếp theo tại Sài Gòn với cam kết mang lại sự hài lòng cao bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc bởi đội ngũ cán bộ và nhân viên được đào tạo bài bản.

Trân trọng!
Trần Vinh

Giám Đốc Điều Hành
Diamond Suite Group
Đỗ Đình Giỏi 09/05/2016
Khách sạn Phụng Hoàng III không tốt
"Thông tin phòng Khách sạn Phụng Hoàng III không đúng thực tế, làm phiền và làm khó khách, không dọn phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Mr. Manoj Kumar 22/04/2016
Khách sạn Phụng Hoàng III
"Khách sạn Phụng Hoàng III ok"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời