Rất tốt bởi Ms Nguyễn Thị Thanh Vân

3061rating
263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
711 đánh giá

711 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyễn Thị Thanh Vân 05/08/2017
Rất tốt
"Cám ơn Chudu24 đã nhiệt tình, chu đáo trong việc hướng dẫn đặt phòng khách sạn.
Khách sạn Malibu Vũng Tàu đẹp, tiện ích, sang trọng. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Ăn sáng ngon, nhưng vào ngày cao điểm, đông khách, có lúc bị thiếu chỗ ngồi, bàn ăn dọn chưa kịp.
Hồ bơi quá nhỏ. Bãi biển đẹp. Tuy nhiên đi bộ hơi xa đối với người già, nên có xe điện để đưa người già, người có khó khăn trong việc đi lại, ra biển ngắm biển hóng gió."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
NGUYEN THI KIM OANH 25/07/2017
Tốt
"Tháng 7/2017, lần đầu tiên gia đình tôi đi nghỉ ở Vũng Tàu và đã chọn Khách sạn Malibu Vũng Tàu. Nói chung về cảnh quan và vị trí của Khách sạn Malibu Vũng Tàu rất đẹp, không xa biển như tôi nghĩ. Nhân viên rất nhiệt tình và dễ thương... Tuy chỉ có đồ buffet sáng hơi it món, nhà vệ sinh không có vòi rửa. Khí hậu Vũng Tàu thật dễ chịu.
Cảm ơn Khách sạn Malibu Vũng Tàu đã cho gia đình tôi có kì nghỉ thật vui."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Trọng Diễm 18/07/2017
Rất tốt
"Gia đình tôi đã có 1 kỳ nghỉ đánh nhớ tạ iKhách sạn Malibu Vũng Tàu. Khách sạn mới, đẹp, sạch sẽ, nhân viên thân thiện, đồ ăn sáng ngon, nhiều món hợp khẩu vị. Lần sau nếu có dịp đến Vũng Tàu tôi vẫn chọn Khách sạn Malibu Vũng Tàu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bùi Thế Hưng 17/07/2017
Tốt
"Tôi đã ở nhiều lần tại Khách sạn Malibu Vũng Tàu, tất cả rất tốt. Tuy nhiên lần này tôi đến ở (phòng 1204) vào ngày 14,15/7 thì cảm thấy khó chịu và ngột ngạt vì tôi không được hưởng không khí trong lành từ biển thổi vào như trước đây, cánh cửa ở khu vực Balcon đã bị khóa và tôi không hiểu sao lại khóa nó đi. Lần sau có thể tôi sẽ không đến Khách sạn Malibu Vũng Tàu nếu như khách sạn không thay đổi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bùi Thái Thuỷ Liên 03/07/2017
Rất tốt
"Phòng Khách sạn Malibu Vũng Tàu mới, nội thất đẹp, sạch sẽ, tiện nghi. Nhà hàng nấu ăn ngon, buffet sáng ngon. Nhân viên thân thiện, mình bỏ quên đồ khi check out nhân viên đem xuống trả, rất chu đáo. Ngoại trừ 1 vài điểm nhỏ thì theo cá nhân mình thấy khách sạn rất tốt và đáng tiền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời