Rất tốt bởi Ms. Minh Thu

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
149 đánh giá

149 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Minh Thu 21/05/2011
Rất tốt
"khách sạn đẹp, nhân viên phục vụ rất tốt và lịch sự. Nhưng tại ngay vị trí khách sạn ko tắm biển được và bãi biển để tắm được lại xa nơi khách sạn tọa lạc nên du khách ở tại đây chỉ nghỉ ngơi là hợp lý. Tôi thấy hài lòng khi ở tại đây."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Chị Tuyền 13/05/2011
Món ăn không ngon
"Khách sạn nằm ở trung tâm thành phố, chỉ cách biển khoảng 200 m, có bờ biển đẹp, trong xanh. Phòng rộng, sạch, trang thiết bị tốt, chỉ có điều khi mới bước vào, phòng có mùi mốc. Các dịch vụ và phục vụ tạm ổn. Nhân viên nhiệt tình thân thiện. món ăn ở khách sạn không ngon lại mắc hơn các nhà hàng gần đó. Tôi đã đi ở bên ngoài, chỉ đi khoảng 10 phút là tôi đã tha hồ chọn lựa các món ngon. Buổi tối, đi dạo chợ đêm ở Quy Nhơn, thưởng thức những món ăn vặt, giá cả hợp lý cũng rất thú vị."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
a.tuấn 13/04/2011
Thuận tiện đi lại
"Tôi vừa đi công tác ở Quy Nhơn về và tôi đã ở lại khách sạn này 3 đêm. Từ cách trang trí với màu sắc rực rỡ tạo cho tôi cảm giác ấm cúng và thoải mái sau những ngày làm việc cật lực. Và chỉ cách sân bay Phù Cát khoảng 25 phút chạy xe nên tiện cho việc đi lại. Lại ở gần các điểm du lịch hấp dẫn, sau khi hoàn tất công việc của mình tôi sẽ dễ dàng khám phá những di tích cổ xưa."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
15/09/2009
Quản lý thân thiện nhưng đồ trang trí hơi cũ
"Đây là khách sạn có vị trí tốt nằm bên bờ sông của thành phố Quy Nhơn. Phòng rộng, phải nói là &ldquokhổng lồ&rdquo, trần nhà cao, thóang nhưng đồ trang trí và thiệt bị có vẻ hơi cũ kỹ. Điểm tâm sáng không được hợp khẩu vị lắm. Khách sạn vắng và yên tĩnh. Quầy café có tầm nhìn tuỵêt vời và chỗ ngồi thật tốt vào buổi tối, thức uống ngon. Nhân việc thì cực kỳ thân thiện, vui vẻ.
Nguồn: Tripadvisor - đánh giá của gecko, Perth"
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
15/09/2009
Dịch vụ tuyệt vời
"Mặc dù tôi không thích Qui Nhơn và nóng lòng muốn rời khỏi đó nhưng tôi phải nói về nhân viên ở khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn. Tất cả đều rất thân thiện. Họ giúp đỡ tôi rời khỏi Quy Nhơn ngày hôm trước mặc dù tôi đã đặt phòng khách sạn đến hôm sau. Và họ làm điều này với nụ cười vui vẻ trên guơng mặt. Vì vậy, bạn hãy chọn khách sạn này làm nơi nghỉ chân ở Quy Nhơn, một dịch vụ thật sự có ý nghĩa với bạn.
Nguồn: Tripadvisor - đánh giá của rumpolette"
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời