Mình hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Sài Gòn Quy Nhơn bởi Phan Thị Diệu Linh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
149 đánh giá

149 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Thị Diệu Linh 27/05/2013
Mình hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Sài Gòn Quy Nhơn
"Mấy ngày tham quan ở Quy Nhơn và có dịp tham khảo qua một số khách sạn khác, mình đánh giá khách sạn Sài Gòn - Quy Nhơn là khách sạn rất tốt của Quy Nhơn.

Đối diện khách sạn (chỉ phải băng qua 1 đoạn đường) là bãi tắm an toàn dọc đường Nguyễn Huệ. Gần khách sạn là các quán hải sản nổi tiếng, ăn ngon rẻ. Ở Khách sạn Gòn Quy Nhơn chắc chắn sẽ tiết kiệm dc rất nhiều tiền taxi vì từ đây có thể đi bộ ra các quán hải sản. Buổi tối, bạn có thể ngồi bên bờ biển, nghe tiếng sóng vỗ, ngắm biển về đêm, cảm giác thật tuyệt.

Nhân viên khách sạn rất nhiệt tình, đồ buffet ăn sáng khá đa dạng và ngon miệng.

Chắc chắn, mình sẽ chọn Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn khi quay lại vùng đất này.

Cám ơn Chudu24 đã giúp mình có 1 kỳ nghỉ thật tuyệt vời!!!!"
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phạm Trí Đạt 18/02/2013
Tốt
"1. Tôi hài lòng với dịch vụ của khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn
2. Tôi cũng hài lòng với dịch vụ của Chudu24 nhưng có 1 đề nghị : Chudu24 không thu phí đối với các trường hợp giao dịch vụ trong các quận nội thành mới cụ thể là tại quận Tân Phú. Trân trọng."
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Nhung 19/12/2012
Phòng ốc bình thường, không có gì đặc sắc
"Phòng ốc bình thường, không có gì đặc sắc!"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Trần Quỳnh My 07/11/2012
KS Sài gòn - quy nhơn
"Nhìn chung dịch vụ khách sạn và phòng ốc thì tốt, nhưng lại không có dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí (vì thông thường thì các khách sạn 4 sao sẽ có đưa đón ở sân bay miễn phí)
Một điều mình không hài lòng là khi mình hỏi về dịch vụ đưa đón sân bay thì nhân viên khách sạn nói là 450,000 VND/ lượt, nhưng khi mình đến nơi thì trên quầy để là 400,000 VND / lượt và 700,000 VND/ khứ hồi. Mình hỏi lý do có sự chênh lệch thì được giải thích là do lúc trả lời mình thì chưa có khuyển mãi, còn khi mình đến khách sạn thì có khuyến mãi. Nhưng mình cũng muốn nói rõ là mình hỏi thời gian mình hỏi và thời gian mình đến nơi chỉ cách nhau khoảng 10 tiếng đồng hồ.
Một điều nữa là mình được giải thích về 700,000 VND/ khứ hồi nghĩa là: Khách sạn sẽ đón mình tại sân bay về khách sạn và ngay tại thời điểm đó mình có người quen đi từ khách sạn đến sân bay thì được tính tổng cộng là 700,000 VND??? Điều này có khả năng xảy ra là bao nhiêu phần trăm???
Nhìn chung mình hài lòng vè SG_QN nhưng điểm này khiến mình rất khó chịu vì sự không minh bạch."
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Minh Duc 06/09/2012
Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn
"Cám ơn Chudu24 đã book phòng tại khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn giúp chúng tôi, chúng tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời . Phòng Deluxe chúng tôi ở rất tốt. Phòng sạch sẽ ,tiện nghi. Nhân viên khách sạn nhiệt tình vui vẻ. Nếu quay lại Quy NHơn chúng tối sẽ tiếp tục ở khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời