Tốt bởi Ms Nguyễn Thu Hiền

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
149 đánh giá

149 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyễn Thu Hiền 21/08/2013
Tốt
"Mình đã nghỉ ở Khách sạn Sài Gòn Qui Nhơn 3 đêm và thấy nhân viên khá thân thiện, nhiệt tình, ăn sáng tương đối ngon, phòng cũng tương đối rộng nhưng còn có vài điểm mình chưa thấy hài lòng đó là phòng một giường to dành cho hai người nhưng lại là hai giường nhỏ ghép lại nên khi ngủ rất khó chịu khi cứ có một khe hở ở giữa giường và cái thành đệm ở vị trí đó nó làm mình không thể nằm nổi, mình mong khách sạn sẽ sớm khắc phục nhược điểm này cùng với việc nước hồ bơi rất bẩn nữa để chất lượng của khách sạn được nâng cao hơn. Cảm ơn em Thảo sđt 01228726906 của Chudu24 đã tư vấn cho mình rất nhiệt tình, chu đáo.!"
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Le Thi Hong Sen 15/08/2013
Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn
"Buffet ăn sáng khách sạn rất ngon, nhìn ra biển cũng đẹp"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tống Thanh Phúc 05/08/2013
Tốt
"Xin cảm ơn dịch vụ của Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn và Chudu24!
Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn có phòng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Thái độ phục vụ của nhân viên tận tình, chu đáo. Bữa sáng đồ ăn tạm ổn. Lần đầu tiên sử dụng phòng tại Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn tôi cảm thấy hài lòng về chất lượng và giá cả. Nếu có dịp tôi và gia đình sẽ trở lại.
Với Chudu24, chất lượng dịch vụ nhanh chóng. Cần cải thiện mối quan hệ giữa nhân viên phụ trách đặt phòng với khách hàng để kịp thời giải thích các thắc mặc của khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn."
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Le Ngoc Tuyet 25/07/2013
Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn
"Khách sạn đẹp, nhân viên lễ phép chu đáo với khách hàng, lần sau tới Quy nhơn mình sẽ lại ở đây."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr. Hòa 17/07/2013
Tốt
"Về mặt chất lượng Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn, nói chung là tốt , phòng sạch sẽ , đồ ăn sáng ngon miệng và đa dạng, thái độ của nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình, khách sạn nằm ở khu vực có địa thế tốt và khung cảnh đẹp, hơn nữa giá phòng khách sạn là phù hợp. Tôi và gia đình định sẽ trở lại.
Đánh giá về dịch vụ của Chudu24: Tôi và gia đình có đặt phòng qua dịch vụ của Chudu24 và nhận thấy Chất lượng dịch vụ của Chudu24 thật tuyệt vời, nhân viên nhiệt tình và cung cấp thông tin 1 cách chân thực và đầy trách nhiệm, hỗ trợ khách hàng tuyệt đối. Tôi đánh giá cao thái độ trách nhiệm của bạn Trần Lê Minh Nguyệt ( số di động: 0935039046) là nhân viên hoàn hảo của Chudu24 đã rất nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Chudu24 sẽ là 1 địa chỉ tin cậy cho tôi mỗi khi tôi có công việc phải đặt phòng khách sạn khi đi công tác hoặc du lịch."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời