Tốt bởi Nguyen Bien Thuy

3102rating
Khu 4, bãi biển Nhơn Lý - Cát Tiến, xã Nhơn Lý, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
106 đánh giá

106 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Bien Thuy 27/10/2016
Tốt
"FLC Luxury Resort Quy Nhơn mới hoạt động nên mọi thứ rất tốt, vị trí thuận lợi cho thăm quan Eo Gió, bãi Kỳ Co, trượt cát, xa trung tâm (không thuận tiện mua sắm và thăm các nơi khác như bãi tắm hoàng hậu, mộ Hàn Mặc Tử...).
Bể bơi đẹp, phòng rộng, thoáng ( khu villa), bãi biển sạch. Nhân viên rất nhiệt tình, hướng dẫn chu đáo. Cây mới trồng nên chưa hoàn thiện. Sẽ quay lại khi đến Quy Nhơn. Cảm ơn Chudu24 đã giúp đặt phòng chu đáo."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Trần Thị Thúy 20/10/2016
Rất tốt
"Gia đình tôi vừa trải qua kỳ nghỉ 4 ngày tại FLC Luxury Resort Quy Nhơn và cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Kiến trúc bên ngoài của khu villa không có gì độc đáo, nhiều căn còn đang xây dựng, tuy nhiên bài trí trong phòng và thiết bị lại khá ổn, sạch sẽ. Từ bất cứ vị trí nào cũng view được ra biển/ bể bơi hoặc bãi cỏ xanh mát trước nhà.

Điều tôi đánh giá cao là thái độ phục vụ của nhân viên ở đây: luôn chào hỏi lễ phép, hỏi han khách có cần trợ giúp gì không, đặc biệt các bạn nhân viên người nước ngoài tỏ ra cực kỳ chuyên nghiệp. Nói chung thái độ phục vụ là cái tôi đánh giá tốt nhất ở FLC Luxury Resort Quy Nhơn.

Tuy nhiên, do vị trí xa thành phố, xung quanh cũng không có dân cư nên gần như muốn ăn thì phải đi mấy chục km vào nội thành (hoặc ăn tại 1 số hàng hải sản ở Eo Gió cách đó khoảng 3 - 4km). Còn đồ ăn sáng cũng bình thường, không đặc sắc, có điều cũng vừa miệng. Đồ ăn ở các nhà hàng thì hơi đắt, cũng không ngon lắm. Gia đình tôi chỉ ăn trong đó 1 bữa, sau đó phải ra ngoài ăn.

FLC Luxury Resort Quy Nhơn có bãi biển đẹp tuyệt, đây chắc cũng là điểm cộng rất lớn, tuy nhiên nên tránh khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 - vì biển động, sóng rất lớn, không thể tắm hay ra đảo được."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Tam Nguyen 20/10/2016
Tốt
"FLC Luxury Resort Quy Nhơn đẹp - sạch. Đồ ăn ngon. Vào giờ cao điểm xe điện không đủ - nên phải đợi lâu, nhân viên vui vẻ - nhiệt tình."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Đỗ Thúy Lan 15/10/2016
Tốt
"1. Nhìn chung hài lòng.
2. Cần cải tiến việc ra chơi, vầy hoặc tắm biển, không nên cấm tuyết đối xuống biển trừ khi có mưa bão. Biển động nên sóng to cũng chỉ bằng Sầm Sơn chúng tôi vẫn xuống tắm và có hệ thống bảo vệ chạy vòng ngoài, nhưng FLC Luxury Resort Quy Nhơn có 4 bảo vệ canh giữ, khi chúng tôi xuống biển ra xa độ 10 - 15 m nước chưa đến đầu gối nhưng bảo vệ nhất quyết yêu cầu lên bờ, tôi đề nghị cùng gia đình ngôi vầy ở mép bờ và nước biển chỉ ướt người khi sóng tràn lên...làm sao chết được? chúng tôi không ngu để muốn chết, rất khó chịu và bực mình 4 ngày ở biển không được xuống biển vầy chứ không bơi, chỉ bơi trong bể ở villa.
Nhân viên các bộ phận khác đều tốt, vui vẻ, lễ độ và sẵn sàng giúp đỡ.
3, gọi xe điện phải chờ hơi lâu so với Resort Phú Quốc.
4. Ăn uống chưa đa dạng nên khách phải vào thành phố ăn tốn tiền taxi, FLC Luxury Resort Quy Nhơn cần cải tiến có nhà hàng bình dân hơn, món ăn đa dạng hơn giá hợp lý hơn để khách không phải ra thành phố."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ngô Thế Chính 29/09/2016
Rất tốt
"FLC Luxury Resort Quy Nhơn không có gì để chê, cảm thấy hài lòng."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời