Tốt bởi Ms .Nguyễn Như Trang

3137rating
Khu 4, bãi biển Nhơn Lý - Cát Tiến, xã Nhơn Lý, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
430 đánh giá

430 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms .Nguyễn Như Trang 18/07/2018
Tốt
"Trước khi có vài dòng nhận xét của cá nhân tôi về Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn thì muốn gửi lời cảm ơn đến bạn Bùi Quang Huy Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình cho tôi. Nhận xét về FLC Luxury Quy Nhơn có một số điểm cộng và điểm trừ sau đây:
1. Điểm cộng:
- Về cảnh quan (view) chắc chắn ai đã từng tới đây thì không thể phủ nhận được cảnh quan quá đẹp. Do thiết kế của tòa nhà khách sạn hợp lý nên bất cứ phòng nào cũng có thể cùng lúc thấy được cả biển, hồ bơi, vườn. Điều này khó có thể được ở bất cứ khách sạn nào.
- Hồ bơi cực rộng và sạch sẽ cực kỳ luôn. Bãi biển cát vàng và không có tý nào rác. Nước biển trong vắt có thể nhìn thấy đáy. Bãi biển thoai thoải và luôn có nhân viên cứu hộ trực nên rất an toàn.
- Nhân viên của khách sạn rất thân thiện, luôn niềm nở chào hỏi khách mặc dù chỉ gặp khách đi ngang qua tại hành lang dãy phòng, chứ không phải ở khu vực lễ tân.
2. Điểm trừ:
- Đồ ăn sáng buffet ít đổi món với món mặn, riêng với đồ ngọt mà cụ thể là bánh ngọt thì không đổi luôn, 3 ngày giống hệt nhau.
- Vải bọc salon và ghế thì cũ, không còn được mới nên tạo cảm giác cũ kỹ và không cân đối với các nột thất đồ gỗ tại phòng khách và nội thất tại phòng ngủ nhìn vẫn còn mới.
- Nhân viên lễ tân mặc dù rất nhiệt tình nhưng không biết có phải do đông khách check in hay không mà xử lý hơi chậm, thời gian chờ đợi đứng tại quầy hơi lâu so với các khách sạn khác mà tôi từng đến có số lượng phòng cũng nhiều tương đương như FLC. Mặc dù vậy nếu quay lại Quy Nhơn thì tôi vẫn chọn FLC."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Le Minh Hong Hanh 12/07/2018
Tốt
"Nhìn chung là Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn tốt, chỉ là thiếu máy sấy tóc trong phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huynh Thi Ngoc Thuong 04/07/2018
Rất tốt
"Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn nhìn chung đều tốt. View biển đẹp. Thức ăn sáng ngon. Phòng sạch. Nhân viên thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ngô Thiếu Mai 18/06/2018
Tốt
"Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn ở vị trí đẹp. Phong cảnh sân vườn, hồ bơi, bãi biển rất tuyệt. Thái độ nhân viên phục vụ rất tốt. Dịch vụ nhìn chung là tốt duy chỉ có dịch vụ xe điện di chuyển trong khu vực khách sạn hơi bị chậm và vải bọc ghế trong phòng nhìn không được sạch."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hứa Mi Sồi 17/06/2018
Rất tốt
"Phòng Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn rộng, đẹp, hướng biển, sạch sẽ, thoải mái. Thức ăn ngon. Thuận lợi để di chuyển đến các địa điểm khác."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời