Rất tốt bởi Trần Diễm Khanh

3137rating
Khu 4, bãi biển Nhơn Lý - Cát Tiến, xã Nhơn Lý, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
436 đánh giá

436 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Diễm Khanh 11/09/2018
Rất tốt
"Dear Chudu24,
Tôi khen ngợi và tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng của Chudu24. Nhất là cô Lê Thị Ngọc đã hỗ trợ và tư vấn cho gia đình tôi khi gia đình tôi có sự thay đổi về chọn phòng hợp lý và nhanh chóng. Tôi có góp ý về Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn như sau: bữa sáng đầu tiên tôi xuống khoảng 8g sáng thì sảnh ăn khu 3 báo hết chỗ ngồi và đề nghị gia đình tôi ra sảnh chính. Khách sạn cần xem lại cách tổ chức ăn sáng sao cho lượng đủ chỗ cho khách vào giờ cao điểm. Trong lúc ngồi ăn, do thiếu chỗ nhưng 1 số gia đình vẫn cứ vào nên xảy ra tình trạng tranh giành chỗ ngồi. Bữa tối cũng vậy, tôi vào sảnh chính cũng tầm 20g thì báo hết chỗ và đề nghị tôi sang nhà hàng khác của khách sạn. Tôi nghi ngờ bên nhà hàng đó cũng hết chỗ nên nhờ bảo vệ sảnh hỏi giúp xem bên ấy còn chỗ không và cũng được báo là hết chỗ. Nếu như tôi không cẩn thận điện thoại hỏi trước thì rất mất công khi chờ xe điện chở qua bên đó rồi lại được báo hết chỗ trong khi gia đình tôi đi đến 10 gồm người già và trẻ em. Về việc đón xe điện, bảo vệ sảnh nên để ý khách nào gọi đặt xe trước và sắp xếp cho khách ngồi hợp lý chứ lúc tôi đi thì có hiện tượng tranh giành lên xe điện mặc dù họ không hề gọi xe và không được bảo vệ FLC can thiệp, vì không muốn tranh cãi nên tôi cho họ đi trc. Sảnh lễ tân của khu 3 không có người trực, nên khách tự bấm điện thoại gọi xe điện qua rước, có 1 số người không biết gọi xe, cứ thấy xe là nhảy lên ngồi, trong khi gia đình tôi 10 người vừa đủ 1 chuyến xe nên gia đình tôi phải nhường chỗ cho họ đi và gọi lại xe khác. Cần có người trực để sắp xếp khách gọi xe hợp lý hơn. Cám ơn Chudu24 và sẽ quay trở lại khi có dịp đi du lịch lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào anh/chị,
Lời đầu tiên, Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn xin gửi lời cảm ơn đến anh/chị vì đã có những góp ý phản hồi trong chuyến nghỉ dưỡng vừa qua.
Khách sạn xin ghi nhận và sẽ khắc phục về cách tổ chức ăn sáng sao cho lượng đủ chỗ cho khách vào giờ cao điểm, do giai đoạn anh/chị ở rơi vào Lễ 1/9 – 3/9, 2018 nên công suất phòng 100%.
Phía khách sạn đã gửi những góp ý của anh/chị đến nhân viên để lưu ý và khắc phục, cải thiện dịch vụ tốt hơn nữa. Trân trọng,
Do Thi Anh Tuyet, Sales Manager.
Ms Huỳnh Tố Cầm 11/09/2018
Bình thường
"Khăn tắm và ra nệm của Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn cũ, không trắng, không đạt chuẩn. Ăn sáng ít món, chưa đạt chuẩn 5 sao. Phòng trang trí đẹp, hồ bơi đẹp, bãi biển đẹp. Cần tư vấn các dịch vụ vui chơi theo ngày cho khách. Mình ở 3 đêm, không thấy ai tư vấn gì cả. Đến khi check out mới thấy thông tin ở quầy."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thùy Nhung 08/08/2018
Tốt
"Nói chung Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn khá tuyệt, cảnh quan đẹp, bãi biển rất sạch và đẹp, không gian thoáng, phòng ốc hiện đại và sạch sẽ. Chỉ duy nhất 1 điểm là bữa sáng đơn điệu, hôm nào cũng giống nhau và đầu bếp nấu rất chán, đây là 1 điểm trừ cho FLC."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đinh Kim Thư 06/08/2018
Rất tốt
"Tôi rất hài lòng về dịch vụ ở Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Le Thi Ngoc Diem 24/07/2018
Tốt
"Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn khá, mọi thứ chưa đạt chuẩn 5 sao, nhân viên phục vụ chưa tốt lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời