Rất tốt bởi Chị Hoàng Thị Kiều Trinh

3137rating
Khu 4, bãi biển Nhơn Lý - Cát Tiến, xã Nhơn Lý, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
433 đánh giá

433 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Hoàng Thị Kiều Trinh 10/08/2020
Rất tốt
"Khách sạn được thiết kế khuôn viên, phòng ốc khá hợp lý. Không gian thoáng đãng, trong lành, vừa có núi, vừa có biển. Thích nhất là bãi biển, phải nói là tuyệt đẹp, bể bơi rất rộng và có bể riêng cho trẻ em nên các con chơi khá an toàn tại đây. Tuy nhiên, các bậc trong bể làm cho người bơi hay bị vấp, khá nguy hiểm. Giá phòng rất đáng với những tiện ích mà khách được nhận. Đồ ăn khá ngon, nhà mình mua được voucher nên còn được tặng bữa tối rất ngon miệng. Cảm ơn Chudu24, bạn Vân đã tư vấn cho mình! Nhân viên lễ Tân và dịch vụ phòng khách sạn rất thân thiện, cởi mở. Thích nữa là có tuyến xe buýt miễn phí vào thành phố, xe khởi hành rất đúng giờ, khẳng định sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Nói chung là mình rất hài lòng và chắc chắn sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vũ Hà An 10/08/2020
Ẩm thực đa dạng, có nhiều sự lựa chọn
"Khách sạn FLC Quy Nhơn Luxury nhà hàng phục vụ ẩm thực rất đa dạng, có sự thay đổi món giữa các bữa ăn. Tôi nhận thấy hợp khẩu vị và tốt so với giá."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anh Lợi 07/08/2020
Khuôn viên khách sạn rộng rãi
"Khuôn viên khách sạn rất rộng rãi, thoáng mát. Tôi đi vào giai đoạn có ưu đãi, nên giá cả rất tốt. Cảm ơn nhân viên tư vấn Chudu24 đã đặt phòng giúp tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Thái Bình 07/08/2020
Kì nghỉ dưỡng hoàn hảo
"Gia đình tôi đã có kì nghỉ dưỡng hoàn hảo ở Khách sạn FLC Quy Nhơn Luxury. Bãi biển rất dài, cát mịn dễ tắm. Phòng ốc thì rộng rãi, màu sắc hòa nhã. Cảm ơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngọc Hoa 06/08/2020
Rất hài lòng
"Tôi rất hài lòng về kì nghỉ ở Khách sạn FLC Quy Nhơn Luxury, khách sạn có chất lượng dịch vụ rất tốt. Phòng tôi ở rộng rãi, view đẹp, bố trí nội thất rất đẹp mắt. Bữa sáng phục vụ rất chu đáo. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời