Tốt bởi Đoàn Thị Thảo Uyên

3137rating
Khu 4, bãi biển Nhơn Lý - Cát Tiến, xã Nhơn Lý, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
247 đánh giá

247 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đoàn Thị Thảo Uyên 11/04/2017
Tốt
"Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn hồ bơi rộng, đẹp, nước trong sạch. Nhân viên niềm nở, lịch sự. Đồ ăn sáng ngon, pizza nhà hàng phục vụ bọn trẻ rất thích.
Bãi biển được bao lưới an toàn, có nhân viên bảo vệ 24/24. Biển rất sạch và trong, tuy nhiên nước biển hơi lạnh.
Các quán hải sản gần Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn tươi ngon, giá rẻ. Khu sở thú Safari còn ít thú, chưa nhiều cây cối. Khá xa thành phố Quy Nhơn. Đi về taxi hết 500.000 đồng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Le Thi Nhu Trang 01/04/2017
Rất tốt
"Thân gửi Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn & Chudu24!
Trước hết mình xin cảm ơn các bạn bên Chudu24 đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình trong quá trình đặt phòng, mình làm việc cùng bạn Ny, bạn rất nhẹ nhàng, thân thiện & dễ chịu! Các thông tin & xác nhận diễn ra nhanh, chuẩn xác! Mình rất hài lòng & chắc chắn sẽ tiếp tục làm việc với các bạn!

Mình ở Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn 2 đêm, mọi thứ ở đây đều rất tốt! Phòng ốc sạch sẽ, mới mẻ, view phòng xứng đáng đạt mức xuất sắc! Các bạn nhân viên ở đây cũng rất tốt, mình có cảm giác thân thiện & thoải mái! Mình sẽ trở lại đây nhiều lần nữa!

Thân chúc Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn & Chudu24 mọi sự suôn sẻ, thuận lợi, phát triển rực rỡ!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Mai Nguyen 21/02/2017
Bình thường
"Cảm giác đầu tiên của tôi là khá thích thú với những cơn gió mát lộng và thái độ nhiệt tình chuyên nghiệp của nhân viên ở đây. Tuy nhiên, gió mát đồng nghĩa với sóng to nên mặc dù biển rất đẹp thì nhân viên cứu hộ FLC không cho tắm biển. Thế là vượt cả nghìn km đến với biển Quy Nhơn thì không được tắm biển. Mặc dù tôi không sử dụng các loại mỹ phẩm của khách sạn nhưng kiểm tra dầu xả trong nhà tắm thì không có. Bước chân ra sân sau phòng khách sạn rất bẩn, hình như lâu không ai lau dọn. Chất lượng xây dựng khách sạn rất kém, vừa khánh thành 1 năm mà đã mốc tường, những vỉa keo dán tường trong nhà tắm và phòng bếp làm cẩu thả, nhìn không xứng tầm khách sạn 5 sao."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Mr.Phan Hoàng Dũng 08/02/2017
Tốt
"Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn khá đẹp, các phòng đều hướng biển. FLC nên tổ chức các chuyến xe buýt vào TP. Quy Nhơn như các resort 5 sao khác."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lưu Võ Ngọc Trinh 06/02/2017
Rất tốt
"Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn mới, sạch đẹp, bãi biển đẹp, hồ bơi cực kỳ lớn. Gia đình mình rất thích phòng ở đây, rộng, ban công view biển cực đẹp, có khu vực bếp nữa. Đặc biệt là buổi tối có đèn chiếu ra biển nên nhìn bãi biển sáng chứ không tối thui như những chỗ khác. Chỉ tiếc là gia đình mình đi vào thời điểm tết nên lạnh, không thể tắm biển hay hồ bơi được.
Tuy resort đẹp nhưng vị trí hơi xa trung tâm và nhà hàng ít món nên dễ chán. Hy vọng lần sau mình ra thực đơn sẽ phong phú hơn.

Cám ơn bạn Thảo Võ đã giúp đỡ gia đình mình nhiều trong việc đặt phòng nhé."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời