Tốt bởi Trịnh Thu Hiền

3137rating
Khu 4, bãi biển Nhơn Lý - Cát Tiến, xã Nhơn Lý, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
765 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Khách sạn FLC Quy Nhơn Luxury nhận nhiều lời khen ngợi về vị trí yên tĩnh, nằm sát biển với bãi tắm riêng sạch sẽ và hồ bơi lớn, đẹp. Hệ thống tiện nghi phòng được đánh giá tốt, sạch sẽ, cùng với dịch vụ ăn uống chu đáo, nhân viên nhiệt tình, tận tình phục vụ. Nhiều khách hàng cảm thấy thoải mái, thư giãn khi nghỉ dưỡng tại đây. Tuy nhiên, một số nhận xét cho rằng cơ sở vật chất đã có dấu hiệu xuống cấp ở một vài khu vực, nhưng điều này không ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm nghỉ dưỡng chung.

765 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trịnh Thu Hiền 02/07/2020
Tốt
"Khuôn viên cực kỳ rộng, có xe điện chạy nội khu nhưng đợi hơi lâu do ít xe. Bãi biển đẹp, êm ả và ít sóng nên tắm thích. Ăn uống ngon, cả ăn sáng và gọi món."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Võ Hoài Bảo 29/06/2020
Vị trí riêng tư, thích hợp nghỉ dưỡng
"Ở đây sẽ thích hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng nhẹ nhàng hơi là đi ăn đi chơi vì nằm ở nơi riêng tư, khá xa trung tâm thành phố. Tiện ích đầy đủ và chất lượng. Ăn uống hơi ít lựa chọn nhưng khá ngon. Cảnh quan đẹp. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Thùy Thùy 25/06/2020
Rất tốt
"Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn xa trung tâm thành phố nhưng bù lại khung cảnh rất đẹp, bãi biển sạch, phòng hướng biển rộng và thoáng. Nhân viên thân thiện với khách, hỗ trợ hướng dẫn khách rất chuyên nghiệp, món ăn đa dạng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thị Thu Hằng 22/06/2020
Tốt
"Mình ở hạng phòng family suite của Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn. Không gian tốt, cảnh đẹp. Tuy nhiên ngày thứ 2 cửa bị hỏng, dùng thẻ không mở được, cả nhà mới tắm lên đứng đợi lạnh run. Gọi nhân viên cũng khoảng 15-20 phút mới có người đến sửa nhưng vẫn chưa ok lắm. Khách sạn không chủ động dọn phòng vào mỗi sáng như 1 số resort khác. Họ hỏi có cần dọn không thì mới dọn. Nước uống hết thì mình phải gọi mới đem lên. Khách sạn nên chủ động làm việc này mỗi ngày. Bữa tối tặng thêm ăn khá ngon, nhiều món. Bữ sáng tự chọn cũng khá ổn. Xe điện hơi ít nên ở xa phải chờ hơi lâu. Hồ bơi, biển đẹp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hoài Thi 14/06/2020
Từ khách sạn di chuyển đến khu Kỳ Co Eo Gió cũng tiện
"Từ khách sạn di chuyển đến khu du lịch Kỳ Co Eo Gió cũng tiện. Phòng đẹp, tiện nghi, nội thất ở phòng đẹp mắt, phòng được thiết kế với không gian mở nên nghỉ dưỡng thông thoáng. Ăn sáng ổn, món ăn được giữ nóng khá tốt. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời