Tốt bởi Trinh Hoang My Linh

3167rating
230 Võ Nguyên Giáp, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
20 đánh giá

20 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trinh Hoang My Linh 18/07/2016
Tốt
"Đầu tiên cho mình gửi lời cảm ơn đến chị Võ Thị Thanh Thảo - Nhân viên tư vấn của Chudu24. Mình book khách sạn rất gấp, trước ngày đi chỉ có 1 ngày. Tuy nhiên, chị Thảo rất nhiệt tình và hỗ trợ hết mình trong việc tìm kiếm, kiểm tra phòng trống, cũng như giúp mình đặt phòng ở Khách sạn Blue Sun Đà Nẵng. Một lần nữa, xin cảm ơn chị Thảo nhiều nhé!

Mình book Khách sạn Blue Sun Đà Nẵng trong tình trạng là các khách sạn mình yêu thích hết phòng và Khách sạn Blue Sun Đà Nẵng cũng chưa có nhiều đánh giá, nên mình khá lo lắng khi quyết định book Khách sạn Blue Sun Đà Nẵng. Tuy vậy, nhìn chung Khách sạn Blue Sun Đà Nẵng đã để lại ấn tượng khá tốt với mình:
- Do khách sạn mới xây dựng nên mọi thứ còn khá mới, đẹp và sạch sẽ.
- Phòng ốc do mình đặt là phòng Suite nên không gian thoáng, có ban công nhìn ra biển (giống như trong hình đăng trên mạng).
- Nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và rất niềm mở trong việc hướng dẫn khách lưu trú nên tạo được cảm giác gần gũi.
- Đồ ăn sáng theo mình là phong phú so với quy mô của khách sạn, và có thể thấy rõ là khách sạn rất cố gắng trong việc thay đổi thực đơn cho mỗi ngày.

Tuy nhiên, do khách sạn mới đi vào hoạt động nên cũng không khó tránh khỏi một vài sai sót như sau:
- Dịch vụ gọi đồ ăn đến phòng: Mình đến vào tối muộn thứ 6 nên muốn gọi đồ ăn đến phòng cho bữa tối. Tuy nhiên, khi lên đến tầng 16 thì không có người trực ở đó, mặc dù lúc đó mới có 8 giờ 30 phút tối trong khi niêm yết thông báo đến 10 giờ tối mới đóng cửa nhà bếp (có thể trong tuần vắng khách nên nhà bếp không làm hoặc nghỉ sớm chăng?). Vì thế, mình đã đi xuống quầy lễ tân để phản ánh và có nhã ý nhờ các bạn dưới đó gọi món dùm. Tuy nhiên, bạn nam cứ lặp lại việc là mình cứ lên tầng 16, hoặc gọi điện lên đó thay vì giúp mình gọi món. Vì thế, khách sạn nên rút kinh nghiệm huấn luyện cho nhân viên thêm về việc này, để tránh việc những khách lưu trú khác có thể phiền lòng vì một chuyện nhỏ nhặt này.
- Dịch vụ dọn phòng buổi sáng: Vì mình đang trong phòng tắm trong lúc các bạn bấm chuông để dọn phòng, nên mình không chạy ra kịp để mở cửa phòng. Thay vì bấm chuông hoặc gõ cửa 2 lần thôi, thì các bạn cứ bấm chuông cho tới khi nào mình ra thì thôi. Cũng không to tát gì, nhưng khách hàng nước ngoài (đặc biệt là Hàn, Nhật) có khả năng sẽ bị khó chịu với việc đó, nên các bạn lưu ý thêm để không bị mất điểm nhé.

Trên đây là một vài điều mình chưa hài lòng lắm khi ở Khách sạn Blue Sun Đà Nẵng, tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều đến kỳ nghỉ của mình. Vì vậy, mình sẽ cân nhắc Khách sạn Blue Sun Đà Nẵng cho kỳ nghỉ tiếp theo ở Đà Nẵng (nếu có).

Xin cảm ơn khách sạn Khách sạn Blue Sun Đà Nẵng nhiều nhé!"
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
BlueSun Hotel- 01/08/2016
Dear chị Mỹ Linh,

Lời đầu tiên xin được gửi lời chào thân ái từ Khách sạn BlueSun Đà Nẵng. Cảm ơn chị đã lựa chọn Khách sạn BlueSun Đà Nẵng cho kì nghỉ vừa qua của gia đình tại Đà Nẵng.

Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi luôn là sự ưu tiên hàng đầu và chúng tôi thực sự vui mừng khi chị và gia đình hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chân thành xin lỗi chị vì những sai sót liên quan đến dịch vụ gọi đồ ăn đến phòng và dọn phòng. Khách sạn BlueSun Đà Nẵng rất cảm ơn những ý kiến đóng góp của chị. Chúng tôi sẽ lưu ý, nhắc nhở các nhân viên để có thể hỗ trợ khách hàng một cách rất tốt.

Khách sạn BlueSun Đà Nẵng rất mong đón tiếp chị và gia đình trở lại trong thời gian sớm .

Thân ái,

Khách sạn BlueSun Đà Nẵng