Khách sạn đẹp, vị trí tốt! bởi Ms. Phan Ngọc Thu Hiền

317rating
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
1037 đánh giá

1037 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Phan Ngọc Thu Hiền 03/03/2014
Khách sạn đẹp, vị trí tốt!
"Gia đình mình thích ở Blue Moon mỗi khi đi Đà Lạt. Trước hết vì khách sạn đẹp, thứ hai vì vị trí vô cùng thuận lợi để mỗi tối có thể đi ra Chợ Đêm Đà Lạt.
Phòng khách sạn sạch sẽ, nhân viên dễ thương, và mình thích là khu vườn, phòng có view hướng vườn là đẹp . Điểm trừ của khách sạn là hồ bơi nước nóng, người lớn có thể bơi nhưng hồ vẫn không đủ ấm để em bé nhà mình bơi được. Ngoài ra còn có buffet sáng hơi chán, nếu bạn lười biếng kiếm nơi ăn sáng mỗi sáng thì vẫn lựa chọn được.
Vị trí tốt ngoài gần chợ ra thì gần Blue Moon có một chỗ bán khoai chiên ăn rất ngon, lại gần hai vựa dâu tươi, mua rất tiện, trái ngon dù chắc chắn là mắc hơn nếu mua ở chợ.
Nếu lần sau có đi Đà Lạt thì mình và gia đình vẫn chọn Blue Moon. Cám ơn Chudu24 đã giúp mình booking phòng."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lam Van Minh 02/03/2014
Hài lòng về khách sạn Blue moon
"Khuôn viên khách sạn đẹp, nội thất ok. Nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp, chúng tôi rất hài lòng khi lưu trú 2 đêm tại khách sạn này. Chúng tôi sẽ ghé lại khách sạn khi có dịp.
Cảm ơn Blue Moon và Chudu24."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Bùi Thị Thu Thủy 28/02/2014
Tốt
"Khách sạn có nội thất và khuôn viên đẹp.
Tiện ích thuận lợi.
Nhân viên dễ thương và nhẹ nhàng.
Tuy nhiên, phòng tắm nước khá tệ. Cụ thể vòi hoa sen rất yếu dù ở tầng 1. Bình nước nóng hơi nhỏ nên tắm nhanh hết nước ấm."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms. Lê Huỳnh Nhi 24/02/2014
Tốt
"Tôi rất hài lòng với khách sạn Blue Moon.
Nhân viên vui vẻ phục vụ tận tình. Tuy nhiên phòng super hơi nhỏ và nước ko dc nóng. Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi book phòng khách sạn."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Cao Cuong Thang 24/02/2014
Quạt thông gió không hoạt động
"Lời đầu tiên mình cám ơn các bạn phục vụ làm việc tại nhà hàng của khách sạn, phục vụ tốt. Điều phàn nàn duy là phòng ở và phòng vệ sinh quạt thông gió không hoạt động, phòng tắm và thay đồ hồ bơi dơ, vòi nước và thoát nước không hoạt động, ở góc độ xem xét là 1 khách sạn 4 sao sở hữu vị trí đẹp, thuận lợi, người quản lý và đội ngũ bảo trì khách sạn làm việc không tốt.

Mình rất hài lòng về cảnh quan và khu vườn trong khách sạn, và hơn nữa khách sạn do người Việt Nam làm chủ tuy nhiên để duy trì chất lượng và uy tìn, cũng như sự tồn tại, buộc Ban Giám Đốc khách sạn phải thay đổi cách quản lý và bảo dưỡng khách sạn. Tuyệt đối không có tình trạng phòng xuống cấp, trang thiết bị không hoạt động mà vẫn bán phòng cho khách."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời