Ấn tượng về nhân viên phục vụ bởi Nguyen Thi Minh Hoang

317rating
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
882 đánh giá

882 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Minh Hoang 27/11/2010
Ấn tượng về nhân viên phục vụ
"- Phòng khách sạn đẹp, sạch sẽ, dịch vụ tốt. (Tuy đồ ăn không ngon lắm). Tôi có đặt package 99$ của Chudu24. Thấy rất ổn về số tiền bỏ ra. Tuy đồ ăn BBQ không ngon & ít, đồ ăn trưa cũng ko ngon lắm. Nhưng chính dịch vụ của khách sạn làm tôi thấy không phiền về chất lượng đồ ăn.

Và tôi thật sự ấn tượng về nhân viên phục vụ của Blue Moon, rất tốt, rất nhiệt tình và rất thân thiện, họ luôn làm cho tôi có cảm giác mình là thượng khách. Họ luôn mỉm cười, cuối chào và cảm ơn mỗi khi gặp tôi. Đặc biệt tôi rất ấn tượng với anh nhân viên tên Hạ, anh nhiệt tình đến mức tôi cảm thấy... ngại :P Đó là 1 người phục vụ mà theo tôi hoàn toàn đủ chuẩn 5* :). Vì đi gấp nên tôi chưa cảm ơn anh ấy được nhiều, về nhà vẫn cứ nghĩ hoài về chuyện này.

Cảm ơn Chudu24, cảm ơn Blue Moon đã cho tôi kỳ nghỉ khó quên. Mai mốt có dịp, tôi lại dùng dịch vụ của Chudu24 cũng như của Blue Moon."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Đào Sơn Ca 26/11/2010
Dịch vụ ở Blue Moon rất tốt
"Dù đã đi Đà Lạt rất nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên rôi thực sự hài lòng và yêu thích Đà Lạt. Phòng khách sạn đẹp, tiện nghi, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ rất tốt. Đặc biệt ăn trưa ngon. Nếu được thì buffet tối nên nhiều món ngon và dịch vụ spa cần chuyên nghiệp hơn."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Tony 19/11/2010
Good
"Phòng đẹp, nhân viên nhiệt tình, giá hợp lý, tuy nhiên wifi không mạnh không đủ hết các phòng"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Trần Xuân Hùng 17/11/2010
Danh Gia K.S Blu Moon
"Rất cám ơn về việc đã cung cấp dịch vụ khách sạn Blue Moon tại Đà Lạt vừa qua. Theo đánh giá của cá nhân tôi, các dịch vụ và tiện nghi của khách sạn rất tốt. Tuy nhiên có một vấn đề rất lấy làm tiệc vì khách ở thường xuyên bị bấm chuông mõi sáng để cho dịch vụ dọn phòng. Việc bấm chuông nay đã làm mất giấc ngũ hoặc nghi ngơi riêng tư của khách.

Rất mong quí vị quan tâm và có cách khắc phục.

Trân trọng"
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr. Thanh 07/11/2010
danh gia khach sah
"Nói chung dịch vụ của khách sạn khá tốt. Tuy nhiên, dịch vụ tour của khách sạn này khá cao, so với các đại lý bán vé tour ở ngoài, đề nghị khách sạn xem lại giá tour, nhân viên thân thiện.
Breakfast ăn được và phòng đẹp.
Cám ơn"
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời