Chudu24 người bạn tuyệt vời khi có kế hoạch đi Du lịch bởi Nguyen Thi Phuong

317rating
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
672 đánh giá

672 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Phuong 29/06/2011
Chudu24 người bạn tuyệt vời khi có kế hoạch đi Du lịch
"Mình đã đặt phòng trên Chudu24, quả thật mình cảm ơn Chudu24 rất nhiều vì công việc của mình hiện nay quá bận rộn để đi đến các công ty du lịch để đặt vé, phòng ở cho người thân đi du lịch. Qua Chudu24 các bạn đã giúp mình rất nhiều: Mình được tư vấn các gói khuyến mại của các khách sạn nơi mình định đến, dịch vụ nhanh, các bạn tư vấn ( bạn Hạnh) rất nhiệt tình, các thao tác chuyển khoản và đặt phòng rất chuẩn, người nhà mình được hưởng một tour du lịch do mình book tại cơ quan rất thoải mái, chính xác và vui vẻ. Cảm ơn Chudu24 rất nhiều. Mình vừa book thêm cho mình 1 tour đi Đà Nẵng cũng nhờ bạn Hạnh tư vấn, hiện giờ mình còn đang book cho cơ quan nữa, mình được mọi người ngưỡng mộ hẳn vì khả năng tham gia vào các hoạt động của gia đình và cơ quan mặc dù công việc của mình là nghiên cứu khoa học và xét chọn đề tài ( rất bận rộn, mất nhiều thời gian). Cảm ơn Chudu24 nhé! mình sẽ mãi lưu trang web của bạn để làm cẩm nang du lịch từ bây giờ!"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Nguyen Minh Tien 28/06/2011
Bể bơi
"Bể bơi khá lạnh khong su dung duoc, tuy nhien gia dinh toi van hai long ve dich vu cua khach san.
Cảm ơn công ty Chudu24"
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyệt 25/06/2011
lựa chọn phòng cho phù hợp
"Khách sạn có vị trí tốt, đi bộ một xíu là đã đến chợ. Nhưng tối đó tôi không tài nào ngủ được khi mà quầy bar mở nhạc suốt đêm. Về bữa ăn sáng của khách sạn cần cải thiện nhiều hơn, quá ít món chọn lựa, khẩu phần cũng ít. Tôi ở phòng superior rộng rãi, thoải mái, trang thiết bị cũng tốt, có điều phòng tôi hướng ra bãi đậu xe, suốt ngày nghe tiếng xe và hít khói. Phục vụ phòng nên chú ý đến những chi tiết nhỏ hơn, chẳng hạn như đầu vòi sen trong phòng tắm cần được chà rửa kỹ, tấm thảm có một vài vệt đen. Vấn đề quan trọng khi đến Blue Moon là phải chọn được phòng cho phù hợp, không khéo lại rơi vào trường hợp giống tôi."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hoang Trang 22/06/2011
Cảm ơn Chudu24 và khách sạn
"Vợ chồng tôi đã có kỳ nghỉ rất đáng nhớ tại Đà Lạt. Đã lâu rồi tôi không về lại Đà Lạt. Cám ơn toàn thể nhân viên khách sạn và Chudu24 đã giúp chúng tôi có kỳ nghỉ vừa rồi."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Tuấn Thịnh 19/06/2011
Nghệ thuật - Bluemoon
"Đây là lần thứ 2 tôi ở Bluemoon, nói chung tất cả trang thiết bi, dịch vụ như lần đầu tiên tôi đi, rất tốt. Lần này thấy khách sạn trang trí đẹp hơn, rất nhiều cây cảnh, cây nghệ thuật, tôi có mua một hòn đá thạch, rất đẹp và ấn tượng tại khách sạn. Nếu có dịp tôi sẽ cùng hội bạn trong nhóm cây - đá cảnh sẽ lại đến đây để thưởng thức và tìm mua những mặt hàng đá quý, cây cảnh tại khách sạn. Cám ơn khách sạn"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời