Dịch vụ tại Blue Moon bởi Chị Thủy

317rating
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
699 đánh giá

699 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Thủy 20/07/2012
Dịch vụ tại Blue Moon
"Đây là lần đầu tiên gia đình tôi nghỉ tại Khách Sạn Blue Moon. Nhân viên phục vụ tốt, nhiệt tình, quang cảnh đẹp, chỉ có vài điều gia đình tôi chưa thực sự hài lòng là tấm thảm phòng chưa sạch, có mùi ẩm thấp rất khó chịu. Buffet sáng đơn điệu. Hy vọng lần sau quay lại sẽ có sự thay đổi tốt hơn. Cám ơn Chudu24 đã giúp gia đình tôi đặt được phòng đẹp, đặc biệt nhân viên tên Ni rất nhiệt tình, dễ mến."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Chị Đông Thảo 17/07/2012
Bình thường
"Chất lượng chấp nhận được với 4*, tuy nhiên phòng Deluxe mà lại không có máy điều hòa, nên đôi lúc khá nóng"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thêu 09/07/2012
Khách sạn 4 *
"Khách sạn xinh xắn, dễ thương và ấm cúng, là khoảng sân vườn rất đẹp, vị trí gần chợ, tuy nhiên ăn sáng đơn điệu quá. Thanks Chudu24 đã book phòng rất đẹp."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyễn Trọng Đại 28/06/2012
Bình thường
"Tôi đã nghỉ 02 đêm tại khách sạn Blue Moon. Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm thành phố, có kiến trúc, không gian và cảnh quan rất đẹp. Nhân viên khách sạn nhẹ nhàng, thân thiện và mến khách. Các thủ tục check in, check out đều nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên, tôi thấy có một số vấn đề sau cần cải thiện:

- Phòng ngủ và nhà vệ sinh không được sạch sẽ. Gầm giường, khe cửa, khe tủ có rất nhiều bụi. chỉ cần ngó xuống hoặc chạm tay vào sẽ thấy bụi bẩn ngay. Phòng ngủ không được thông thoáng, có mùi ẩm mốc gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu. Phòng vệ sinh rất tối, thiết bị vệ sinh cũ kỹ, ẩm mốc. Cách bày biện, trang trí cũng chưa hài hoà, bắt mắt.

- Bể bơi nhỏ, trong không gian hẹp và kín nên rất ngột ngạt. Nước không đủ nóng để cảm nhận đang tắm ở bể bơi nước nóng.

- Đồ ăn sáng chưa đạt yêu cầu. Ít món, chế biến chưa ngon."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
kh.lui79 28/06/2012
Blue Moon Hotel & Spa - Không gian và cách bài trí hoàn hảo
"Tôi đặt phòng lúc trời đã rất khuya nhưng vẫn được khách sạn chào đón nồng nhiệt, nhân viên khách sạn nói tiếng Anh rất chuẩn. Căn phòng đẹp lắm, có một khoảng vườn nhỏ nhỏ, một cái giường êm êm, dễ chịu lại thêm một  ti vi màn hình rất rộng, dường như mọi thứ được chuẩn bị chu đáo để khách hàng có được sự nghỉ ngơi rất tốt. Khách sạn này được tọa lạc tại một vị trí đẹp nhì Đà Lạt. Nhân viên ở đây nhiệt tình, dù bạn có yêu cầu họ giúp đỡ bất cứ điều gì thì họ cũng sẵn sàng đáp ứng. Trong suốt các ngày cuối tuần, họ thường hay tổ chức các bữa tiệc ngoài trời, còn dịch vụ Spa ở đây thì không chỉ rẻ mà còn rất hiệu quả nữa."
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời