Nhớ Dalat_nhớ Blue.Moon_nhớ những kỉ niệm đẹp bởi Mr.Tuan

317rating
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
1034 đánh giá

1034 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr.Tuan 28/08/2012
Nhớ Dalat_nhớ Blue.Moon_nhớ những kỉ niệm đẹp
"Nửa năm nay vì bận rộn nên không có dịp đi xả stress, nếu các bạn nào đi trăng mật hay nghỉ dưỡng thì đi Dalat và khách sạn BlueMoon là đúng đắn nhé ^^! mình đã book qua Chudu24 4 hay 5 lần gì đó. Chudu24 rất nhanh chóng và book chính xác theo ý mình. Về khách sạn thì vẫn ấn tượng lần đầu tiên tới, nói chung là đúng với số tiền bỏ ra. Hy vọng cuối năm lại có dịp ghé các bạn...."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Mr. Nguyễn Quốc Khanh 23/08/2012
Tốt
"Dịch vụ tốt, Nhân viên phục vụ chu đáo, Phòng ốc khá đẹp."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
kh.flabbert 22/08/2012
Khách sạn đẹp
"Chúng tôi ở lại khách sạn Blue Moon Hotel & Spa một đêm trong tour du lịch Việt Nam và có lẽ đây là khách sạn đẹp chúng tôi từng ở. Chị quản lý đã giúp chúng tôi đặt một phòng có giá trung bình nhưng rất tuyệt.
Phòng ốc đẹp, phòng tắm sạch sẽ, còn có cả hồ bơi nữa. Buffet sáng ngon với nhiều món. Các nhân viên hầu hết đều có thể giao tiếp được bằng Tiếng Anh. 
Chúng tôi đã có khoảng thời gian thú vị ở khách sạn này. Tôi thích không gian ở đây và cũng yêu luôn cả thời tiết đẹp của Đà Lạt, rất mát mẻ và bình yên."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Trần Quốc Lân 22/08/2012
Tốt
"Blue Moon bao giờ cũng đẹp và lịch sự, khi đến với TP Đà Lạt chúng tôi luôn nhớ đến Blue Moon vì khách sạn này ẩn náu một điều gì đó rất huyền ảo, thái dộ của nhân viên luôn ân cần, chu đáo. Nói chung khách sạn này là điểm đến khi lên Đà Lạt nghỉ ngơi hay đi công việc riêng. Cám ơn Chudu24 đá giới thiệu cho chúng tôi một nơi đến khá lý tưởng và hợp túi tiền."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
kh.MSYH 21/08/2012
Khách sạn chất lượng và nhân viên tận tình
"Ưu điểm:
Khách sạn Blue Moon Hotel & Spa xứng đáng được đánh giá cao với những gì mang lại cho khách hàng. Phòng ốc rất sạch sẽ, rộng rãi và thoải mái. TV truyền hình cáp có nhiều kênh hay và có thể bắt được rất nhiều kênh. Chúng tôi ở trong hai phòng, cả hai đều có không gian đẹp để ngắm cảnh. Dịch vụ spa khá rẻ và chất lượng, các nhân viên spa có kỹ năng rất tốt 
Nhân viên rất tận tình, mặc dù đăng kí phòng từ rất sớm nhưng chúng tôi được chào đón nhiệt tình và nhanh chóng được làm thủ tục. Họ cũng cố gắng đáp ứng những yêu cầu khác của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng ở khách sạn này họ đang làm tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.
Nhược điểm:
Một phòng có một mùi lạ trong phòng tắm, các phòng còn lại thì không. Vấn đề ngoại ngữ của một số nhân viêncòn chưa tốt lắm.

 

"
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời