Khách sạn Blue Moon bởi Bui Minh Ngoc

317rating
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
882 đánh giá

882 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bui Minh Ngoc 21/10/2012
Khách sạn Blue Moon
"Hai vợ chồng mình rất hài lòng về khách sạn cũng như dịch vụ của Chudu24. Nếu lần tới cần đặt phòng khách sạn mình cũng sẽ chọn Chudu24. Xin cám ơn"
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
NT 20/10/2012
Hài lòng
"Rất hài lòng với dịch vụ của Chudu24 và khách sạn Blue Moon. Nhân viên khách sạn ân cần và chu đáo. Có một điểm trừ nhỏ là hệ thống cách âm không được tốt lắm nên tiếng ồn vẫn lọt vào phòng. Dù vậy, lần sau tới Đà Lạt, tôi sẽ vẫn lựa chọn Blue Moon làm điểm nghỉ chân.
Cảm ơn Chudu24 và Blue Moon."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyen Anh Thu 18/10/2012
Tốt
"Khách Sạn Blue Moon có vị trí đẹp, gần chợ và hồ. Khuôn viên Khách Sạn cũng đẹp, nhân viên lịch sự nhã nhặn. Tuy nhiên nội thất trong phòng đặc biệt là phòng tắm và ăn sáng chưa đạt tiêu chuẩn 4 sao. Hồ bơi nước nóng thì chỉ có cuối tuân mới để nóng còn ngày thường thì chỉ để nhiệt độ ấm trong phòng vào buổi sáng. Khách Sạn nên cải tạo lại trần bể bơi nhìn cho đỡ xấu.

Tôi hài lòng với dịch vụ của Chudu24, rất chuyên nghiệp. Lần sau tôi sẽ tiếp tục đặt phòng qua Chudu24."
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Ngọc Anh 10/10/2012
BlueMoon Hotel & Spa
"Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhã nhặn. Tuy nhiên phòng thiếu ánh sáng, bóng đèn chiếu sáng k đủ cho phòng. Phòng hơi có mùi ẩm mốc. Áo choàng tắm không đc thay hàng ngày.

Quản lý, nhân viên khách sạn nên nhắc nhở một số nhóm khách ồn ào, làm ảnh hưởng tới các khách khác đang nghỉ dưỡng tại đây (thực tế là tôi thấy một số nhóm khách rất ồn ào, gọi nhau í ới vào lúc nửa đêm).

Nếu duy trì được sự yên tĩnh và thái độ phục vụ tốt của nhân viên như hiện giờ thì BlueMoon sẽ trở thành nơi tốt để nghỉ dưỡng trên Dalat."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Anh Hiếu 10/10/2012
Khách sạn tốt
"Gia đình tôi đã ở 3 đêm tại đây và đặt phòng qua chudu24. Rất cảm ơn chudu24. Khách sạn nhìn chung rất tốt nhưng tôi có góp ý nhỏ như sau: khách sạn là nơi nghỉ ngơi chứ không phải khu vui chơi, hôm tôi ở có 1 đoàn khách Việt trẻ check in lúc gần nửa đêm nhưng vẫn vô tư hú hét cười nói và đêm hôm sau tôi vẫn phải chịu cảnh này lúc 12h đêm và họ ở kế phòng tôi. Con gái tôi mới 17 tháng đang ngủ giật mình dậy. Tôi phải gọi lễ tân nhắc nhở. Thiết nghĩ để xảy ra tình trạng này là do phía khách sạn đã không chú ý nhắc nhở đoàn khách kia. Nhân viên rất nhiệt tình thân thiện. Nếu không có vấn đề trên thì tôi đã có 1 kỳ nghỉ hoàn hảo."
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
6/10

  Trả lời