Cám ơn Chudu24 bởi Ngô Trần Minh Trí

317rating
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
956 đánh giá

956 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngô Trần Minh Trí 23/03/2013
Cám ơn Chudu24
"Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp mình ở Khách sạn Blue Moon. Phòng đẹp, nhân viên lịch sự chu đáo."
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Trang Huong 18/03/2013
Khách sạn 3* thì đúng hơn
"Không biết tất cả những khách hàng ở trên đã thực sự ở khách sạn nào 4* chuẩn hay chưa. Nhưng riêng cá nhân tôi, tôi thấy khách sạn này cũng bình thường so với tiêu chuẩn 4*. Cực kỳ nhiều muỗi. Trong phòng không có rèm chắn sáng nên hơi chút nắng là phòng sáng rực. Hai khu nhà đi qua sân vườn không có mái che nên mưa nhỏ hay to đều ướt như chuột. Nhà hàng chỉ ngon được mỗi món bò nướng. Còn lại đều tệ như nhau. Thực đơn không hề phong phú và thay đổi hàng ngày. Nghĩa là cả tuần cũng nhiêu đó món. Chán không tưởng. Tôi chỉ đánh giá được điểm 5 trung bình trong thang điểm 10. Điều duy tôi cho được điểm 8 là nhân viên phục vụ nhiệt tình và dễ thương! Nói chung quá thất vọng."
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Chị Lê Thị Minh Vy 14/03/2013
Khach sạn Bluemoon Đà Lạt: "chuẩn"
"Buffet sáng phong phú và vừa miệng.
Phòng view vườn rất đẹp. Mọi thứ trong phòng cũng khá tốt. Sạch.
Các dịch vụ khác trong khách sạn (swimming pool, sauna, steambath..) cũng bao gồm trong gói tiền phòng...rất tiện ích cho khách trọ lại khách sạn.
Tuy nhiên, khách sạn có vẻ ít khi tu bổ trang thiết bị thường xuyên, nên có dấu hiệu cũ. (đặc biệt, khu vực công cộng như phòng sauna, steambath bên trong không được sạch sẽ lắm)
Sự phục vụ: các bạn tiếp tân thái độ ân cần với khách hàng không được chuẩn theo mức khách sạn 4 sao cho lắm."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Dương Minh Cường 26/02/2013
Tốt
"Phòng thì đẹp, nhân viên cũng nhiệt tình nhưng bữa ăn sáng còn ít món quá"
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Trần Thanh Trúc 25/02/2013
Tốt
"Tôi không biết chuẩn 4 sao là như thế nào, nhưng tôi hoàn toàn hài lòng khi nghỉ ở Bluemoon. Nhân viên rất nhiệt tình và dễ mến. Buffet sáng ít món nhưng nêm nếm vừa miệng. Không phải mùa cao điểm nên 10h tôi đã được check in. Tình trạng trang thiết bị vẫn còn tốt và mới dù khách sạn đã hoạt động khá lâu. Vài điểm còn hạn chế, muốn góp ý với khách sạn như sau:

1. Khi đặt phòng qua Chudu24, tôi đã nhấn mạnh là tôi mong có view vườn và hồ nhưng khi nhận phòng chỉ có 1 phòng là view ra vườn hoa, còn lại là view ra khu vui chơi của thành phố, không có phòng nào view hồ cả. Mặc dù vậy, việc sắp xếp cho 5 phòng gần nhau được tôi đánh giá cao.
2. Hồ bơi khá lạnh, em bé không thể tắm được. Cũng có thể mùa này đang lạnh quá.
3. Thảm trong phòng khá cũ, thích sàn gỗ hơn vì trông sạch sẽ hơn.
4. Buffet sáng nên được cải thiện, điểm này nhiều người than phiền. Với tôi, quả là hơi ít món, và món cũng bình thường, nêm nếm cũng được. Tôi nghĩ khách sạn ko cần tăng lên nhiều món nếu thấy việc đó khó, nhưng thay đổi món khác và nêm nếm ngon hơn là OK rồi.
5. Cách đây vài năm, khi đi ngang qua khách sạn, tôi rất ấn tượng bởi ánh đèn màu tím bao trùm cả hotel, trông lung linh và lãng mạn. Lần này khách sạn trông khá tối, không còn đèn tím nữa, các đèn trong vườn cũng ko thấy mở.

Vài lời góp ý, mong Bluemoon ghi nhận và cải thiện. Nói chung, đoàn tôi rất hài lòng khi nghỉ ở Bluemoon."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời