Bình thường bởi Nguyễn Thị Thuỳ Dung

3178rating
Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
167 đánh giá

167 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thuỳ Dung 11/05/2020
Bình thường
"Gia đình tôi đặt 2 đêm tại Sol Beach House Phú Quốc by Meliá Hotels International (2 phòng). Tôi có đánh giá về Sol như sau: Khuôn viên khách sạn thoáng, nhiều cây và hoa nhìn mát mắt. Bể bơi rộng, nước sạch. Phòng rộng, sạch. Nhưng các vật dụng trong nhà tắm chưa đạt tiêu chuẩn 4 sao. Đặc biệt không hài lòng vì khách sạn tiết kiệm điện, không bật điều hoà ở các khu vực chung, đặc biệt là phòng ăn. Nhà có trẻ con, vừa ngồi ăn vừa lau mồ hôi. Khách sạn chỉ bật điều hoà 1 lúc buổi sáng. Sau đó từ trưa đến tối là tắt. Mặc dù đã nói khéo với các bạn phục vụ nhiều lần là xin bật điều hoà để ăn uống đỡ nóng nhưng cũng chỉ được bật ở chế độ có cũng như không. Hệ thống quạt trần thì chỉ để làm cảnh. Các bạn nhân viên phục vụ thì rất tốt. Có lẽ những nhược điểm nêu trên là do chính sách quản lý của khách sạn. Mong khách sạn điều chỉnh lại để khách có được kì nghỉ trọn vẹn hơn. Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng và bạn tư vấn viên rất nhiệt tình chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
DO THI HUYEN 22/03/2020
Rất tốt
"Mình và gia đình đã có 1 kì nghỉ rất vui vẻ tại Sol Beach House Phú Quốc by Meliá Hotels International. Mình sẽ quay lại vào mùa hè tới."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Xuân Trường 09/03/2020
Tốt
"Bể bơi Sol Beach House Phú Quốc by Meliá Hotels International đẹp, không gian sạch sẽ nhưng chất lượng bình thường. Trang trí đơn giản, vị trí phòng cũng xấu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Trần Giao Phương Hằng 21/02/2020
Tốt
"Gia đình mình ở Sol Beach House Phú Quốc by Meliá Hotels International đã nhiều lần, vì rất thích khách sạn này nên lúc nào ra Phú Quốc đều lưu lại ở đây. Tuy nhiên, lần này mình hơi thất vọng do nhà hàng thì thức ăn quá ít, rượu vang thì nguyên cả cái thực đơn rượu mà chỉ có 2 loại rượu, thậm chí bia sài gòn, bia tươi mà cũng không có. Mong rằng lần sau sẽ tốt hơn nhiều. Thay mặt gia đình, cảm ơn Chudu24 rất nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoàng Anh Tuấn 19/02/2020
Bình thường
"Khách sạn Sol Beach House Phú Quốc by Meliá Hotels International đẹp sạch sẽ tuy nhiên đồ ăn sáng vô cùng chán. Đồ ăn gọi món lên phòng đắt mà không ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời