Bình thường bởi Nguyễn Thị Thuỳ Dung

3178rating
Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
211 đánh giá

211 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thuỳ Dung 11/05/2020
Bình thường
"Gia đình tôi đặt 2 đêm tại Sol Beach House Phú Quốc by Meliá Hotels International (2 phòng). Tôi có đánh giá về Sol như sau: Khuôn viên khách sạn thoáng, nhiều cây và hoa nhìn mát mắt. Bể bơi rộng, nước sạch. Phòng rộng, sạch. Nhưng các vật dụng trong nhà tắm chưa đạt tiêu chuẩn 4 sao. Đặc biệt không hài lòng vì khách sạn tiết kiệm điện, không bật điều hoà ở các khu vực chung, đặc biệt là phòng ăn. Nhà có trẻ con, vừa ngồi ăn vừa lau mồ hôi. Khách sạn chỉ bật điều hoà 1 lúc buổi sáng. Sau đó từ trưa đến tối là tắt. Mặc dù đã nói khéo với các bạn phục vụ nhiều lần là xin bật điều hoà để ăn uống đỡ nóng nhưng cũng chỉ được bật ở chế độ có cũng như không. Hệ thống quạt trần thì chỉ để làm cảnh. Các bạn nhân viên phục vụ thì rất tốt. Có lẽ những nhược điểm nêu trên là do chính sách quản lý của khách sạn. Mong khách sạn điều chỉnh lại để khách có được kì nghỉ trọn vẹn hơn. Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng và bạn tư vấn viên rất nhiệt tình chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Huyền Phụng 09/05/2020
Tốt
"Phòng rộng đẹp, màu sắc sáng sủa, hiện đại, nhìn mát mẻ. Giá trung bình mà chất lượng thì rất ok. Nhân viên cực kỳ nhiệt tình. Khuôn viên đẹp, hồ bơi sạch. Nhà hàng phục vụ ăn uống ổn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
DO THI HUYEN 22/03/2020
Rất tốt
"Mình và gia đình đã có 1 kì nghỉ rất vui vẻ tại Sol Beach House Phú Quốc by Meliá Hotels International. Mình sẽ quay lại vào mùa hè tới."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Xuân Trường 09/03/2020
Tốt
"Bể bơi Sol Beach House Phú Quốc by Meliá Hotels International đẹp, không gian sạch sẽ nhưng chất lượng bình thường. Trang trí đơn giản, vị trí phòng cũng xấu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Kim Nương 09/03/2020
Khu nghỉ chu đáo trong khâu phục vụ
"Resort có view hoàng hôn đẹp, đáng tiền khi ở đây. Tổng thể khuôn viên yên tĩnh, xanh mát. Phòng mát mẻ, gọn gàng. Hồ bơi và bãi biển rộng, resort bố trí nhiều ghế tắm nắng và dù, đủ cho khách dùng dù hôm mình đi khách khá đông. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời