Rất tốt bởi Đỗ Minh Tâm

3178rating
Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
195 đánh giá

195 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Minh Tâm 30/01/2023
Rất tốt
"Sol by Melia Phu Quoc có đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo. Đồ ăn buffet sáng và đồ ăn ở các nhà hàng thì không có gì đặc sắc."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Luu Hong Ngan 29/01/2023
Tốt
"Sol Beach Phú Quốc nằm ở vị trí gần sân bay. Quang cảnh thoáng đãng, phòng ốc sáng sủa, trang thiết bị đầy đủ. Đồ ăn sáng cũng được. Nhân viên thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tăng Thái Nhi 28/01/2023
Không đáng tiền và không nên ở phòng Superior
"Nếu bạn đi gia đình, nên đặt Standard thôi nhé, đừng đặt phòng Superior khi bạn không muốn những người cùng phòng nhìn thấy bạn tắm. Hoặc khi bạn đang tắm mà có khách tới, có người mở cửa là bạn sẽ được mọi người chiêm ngưỡng đấy vì cơ bản là lối vào phòng tắm không có cửa ra vào (phòng Standard có nhé). Và cửa kính phòng tắm thì hướng thẳng với cửa ra vào không 1 decal mờ. Và cách khắc phục của Sol by Melia Phu Quoc cũng hỡi ơi, ngày Tết mà họ giúp mình che cái lỗi vào nhà tắm bằng 1 miếng vải trắng, y như nhà có tang. Phải làm việc bao lần mới có bạn chăm sóc tới kiến nghị 1 tấm thảm khác nhìn đỡ ghê hơn. Gu thẩm mỹ của khách sạn 4 sao và quản lý bởi Melia đấy. Biết là giờ check in là 14h, nhưng do có việc mình điện thoại hỏi khách sạn có cho check in trước không thì khách sạn trả lời là "nếu có phòng thì ok, không có thì phải đến 14h". Ai chả biết điều đó, nhưng khách sạn đã hỏi chi tiết số booking này nọ thì kiểm tra luôn tình trạng phòng đi mà đi trả lời 1 cách official như vậy chứ. Khâu này hơi bị kém nhé. Còn nhiều nữa chưa kể hết!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Thảo 01/01/2023
Rất tốt
"Ở đây được cái gần sân bay, đến Dương Đông cũng không xa, chỉ có mất thời gian nhiều khi tới Grand World và VinWonders. Nhân viên sảnh đón tiếp tốt, lễ tân chỉ dẫn nhiệt tình. Phòng được chuẩn bị sạch sẽ, tươm tất."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phương Lê 27/12/2022
Tốt
"Sân vườn thoáng mát, hồ bơi sạch đẹp, view ngắm hoàng hôn từ phòng nghỉ rất đẹp. Nhân viên quan tâm và hỏi han khách nhiệt tình. Đồ ăn Âu và Việt đa số đều ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời