Amazing resort bởi Quế Tâm

319rating
Khu Hòn Lan, Xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
249 đánh giá

249 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Quế Tâm 09/03/2024
Amazing resort
"Our kids love your Rooms, Pools, Jungle, Food ( pizza, fries, pasta…)… Staffs are hospitable and friendly. Everything is amazing."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vũ Thị Nhật Hòa 22/01/2024
Nhân viên rất tốt
"Không gian bên ngoài có hơi cũ nhưng nội thất và tổng quan bên trong căn phòng thì lại rất mới, phòng tắm bố trí khá tốt. Đồ ăn ngon, phục vụ nhanh. Resort cũng có nhiều hoạt động giải trí cũng như có nhiều hồ bơi. Tuy nhiên ấn tượng nhất vẫn là sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Bạn nào cũng thiện cảm cả. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Đặng Hoài Phong 18/01/2024
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Hoài Thương 16/01/2024
Một nơi nghỉ dưỡng rất ấn tượng
"Vị trí này rất yên tĩnh, nằm gần sát bên làng chài, thuận tiện để buổi sáng dạo qua khám phá và chứng kiến cảnh tôm cá nhộn nhịp lúc tàu vô. Cách âm phòng tốt. Các cụm phòng bố trí vừa đủ có sự thông thoáng, không quá riêng tư nhưng dễ chịu. Các không gian trong phòng đều rộng rãi. Đồ dùng hiện đại. Bánh buổi tối set up trong phòng rất ngon, không quá ngọt, rất thơm. Menu ăn sáng dễ lựa chọn. Nhân viên siêu thân thiện, ân cần."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Huỳnh Phạm Uyên Nghi 10/01/2024
Nghỉ dưỡng rất yên tĩnh
"Bãi biển nước trong nhưng còn một số rác do nằm kế bên làng chài địa phương. Hồ bơi vô cực đẹp, rộng, mực nước lý tưởng để bơi. Chiều xuống ở đây cực đẹp. Nhân viên 10 điểm, rất nhiệt tình và dễ mến. Resort có nhiều trò thể thảo biển miễn phí, có người hướng dẫn tận tình. Khu rừng nhỏ trong khuôn viên tôi thấy có người chăm, tuy nhiên cảm giác chưa đẹp, không ấn tượng lắm. Ăn sáng ngon, một phần ăn rất chất lượng. Không gian phòng nghỉ rộng, nội thất sang xịn, bố trí các không gian tuyệt vời. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời