Nghỉ dưỡng rất yên tĩnh bởi Huỳnh Phạm Uyên Nghi

319rating
Khu Hòn Lan, Xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
249 đánh giá

249 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Phạm Uyên Nghi 10/01/2024
Nghỉ dưỡng rất yên tĩnh
"Bãi biển nước trong nhưng còn một số rác do nằm kế bên làng chài địa phương. Hồ bơi vô cực đẹp, rộng, mực nước lý tưởng để bơi. Chiều xuống ở đây cực đẹp. Nhân viên 10 điểm, rất nhiệt tình và dễ mến. Resort có nhiều trò thể thảo biển miễn phí, có người hướng dẫn tận tình. Khu rừng nhỏ trong khuôn viên tôi thấy có người chăm, tuy nhiên cảm giác chưa đẹp, không ấn tượng lắm. Ăn sáng ngon, một phần ăn rất chất lượng. Không gian phòng nghỉ rộng, nội thất sang xịn, bố trí các không gian tuyệt vời. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Quế Tâm 23/12/2023
Rất tốt
"Thanks Azerai Kê Gà Bay Resort Team with their hospitality, well caring and delicious food. We had an amazing experience. See you again soon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Thanh Nhã 21/12/2023
Tốt
"Chiếc resort đáng yêu với đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện, tử tế và hiếu khách. Có 3 bể bơi ngoài trời trài dài từ khuôn viên đến bãi biển. Trà chiều ngon, đầy ụ đồ ăn nhẹ. Bữa sáng vừa ăn, không gian yên tĩnh thích hợp cho ai muốn tìm nơi thư giãn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tuấn Đặng 11/12/2023
Resort có view biển đẹp, yên tĩnh
"Ở đây đẹp, yên tĩnh nhưng buổi tối sẽ hơi buồn. Trải nghiệm ngắm bình minh trên biển cũng là một điểm thú vị tại Azerai Kê Gà Bay Resort. Có thể di chuyển ra ngọn hải đăng để tham quan. Ăn sáng ở nhà hàng ngon, nhân viên nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Phan Nhu Hoa 07/12/2023
Trải nghiệm đáng nhớ!
"Thay vì chọn những resort ở khu Nguyễn Đình Chiểu như mọi thường thì nay mình đã thử đổi gió đến với nơi đây. Vị trí chỗ này khá biệt lập, bầu không khí yên tĩnh nên nghỉ dưỡng dễ chịu. Dịch vụ spa tốt, có phòng xông hơi, chị nhân viên massage nhẹ nhàng. Ngày hôm sau mình đi tour của resort qua hải đăng Kê Gà chơi, ngoại trừ lúc lên tàu hơi chật vật vì mặc đầm thì còn lại chuyến đi rất ổn, phong cảnh siêu đẹp. Mình sẽ giới thiệu bạn bè ghé đây!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời