Tuyệt vời! bởi Nguyen Phuong Vi

319rating
Khu Hòn Lan, Xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
249 đánh giá

249 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Phuong Vi 27/05/2013
Tuyệt vời!
"Princess D"Annam Resort thật sự xứng đáng đẳng cấp 5 sao. Khuôn viên resort rất đẹp, có nhiều hồ bơi ở nhiều vị trí khác nhau để khách có thể tự do lựa chọn. Phòng rộng, đẹp, tiện nghi, luôn được nhân viên đốt tinh dầu rất thơm, dễ chịu. Vào phòng cảm thấy thoải mái như bước vào spa vậy. Nhân viên rất tận tình, khi khách rời phòng ra ngoài chơi sẽ tự động vào dọn dẹp và thay khăn. Đặc biệt nhà hàng của resort rất tuyệt. Đồ ăn ngon, sang trọng, dù đắt tiền nhưng xứng đáng. Tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Princess D"Annam. Cảm ơn Chudu24 vì dịch vụ đặt phòng rất nhanh gọn và tiện lợi."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyen Ngoc Quang 20/05/2013
Một nơi rất tuyệt vời
"Tôi sẽ trở lại resort này trong một ngày gần . Đây là một nơi rất đẹp, bờ biển sạch, phòng khách sạn không thể chế điều gì hết. Đặc biệt nhà hàng phục vụ thức ăn rất ngon, kể cả ăn sáng và ăn tại phòng. Thank you Chudu24 và Princess DAnnam Resort"
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Minh Vũ 18/04/2013
Rất hài lòng
"Khuôn viên đẹp, rộng và thoáng. Phòng ở sạch sẽ, thiết kế đẹp. Bãi biển riêng, vắng người và sạch sẽ. Bể bơi sạch, sát biển, có đèn dưới đáy bể nên bơi tối rất thích. Phục vụ nhẹ nhàng, lịch sự. Ăn sáng ngon, đặc biệt là các món bánh. Các món Âu cũng ngon nhưng món ăn Việt như phở ở mức bình thường. Gần resort có quán ăn rất ngon và chiều khách ( quán Trọng Tâm 0977.730xxx ), ở cách resort khoảng 800m theo đường bộ về hướng Mũi Né, nếu đi theo bờ biển thì chỉ 500m ( ra bãi biển rẽ trái đến khi thấy làng chài ). Nhớ là không đi chân đất vì gần làng chài thì bãi biển có nhiều con nhum vướng lưới bị ngư dân vứt trên cát. Nếu ngại đi nắng thì gọi ra quán để hẹn xe vào đón ( miễn phí ). Nên thử món tôm nướng, mực chiên mắm, lẩu cá bớp, xông xênh thì tôm hùm.
Điểm trừ : Phòng vệ sinh nên có quạt hút gió thông khí và nên thay đồ đựng dầu tắm bằng lọ nhựa ( lọ sứ đang dùng rất đẹp nhưng nguy cơ bị vỡ rất cao, là khi có trẻ nhỏ )."
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Đoàn Ngọc Hòa 15/04/2013
Rất tốt
"Dịch vụ khách sạn tốt"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Pham Xuan Toan 11/12/2012
Dịch vụ tốt, nhân viên cực kỳ vui vẻ, dễ thương
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ thật đáng nhớ, hẹn găp lại"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời