Tiếp tục ở Imperial Huế bởi Hoàng Kha

321rating
số 8, Đại lộ Hùng Vương, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
208 đánh giá

208 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Kha 26/05/2011
Tiếp tục ở Imperial Huế
"Hồ bơi, phòng ốc, nội thất khách sạn, món ăn, thái độ phục vụ của nhân viên đều tốt. Tôi chọn khách sạn này vì đã từng ở khách sạn Imperial ở Vũng Tàu chất lượng tốt, và tôi nghĩ nó cùng hệ thống nên cũng tốt. Tôi đã không thất vọng khi book phòng qua bên Chudu24, giá tốt, tư vấn chu đáo. Nhân viên của khách sạn chuyên nghiệp, thân thiện. nhưng thủ tục check out hơi rườm rà, mong khách sạn điều chỉnh. định trở lại Imperial và tiếp tục sử dụng dịch vụ của bên Chudu24. Chúc khách sạn ngày càng phát triển."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Kim.H 13/05/2011
Tốt
"Từ vị trí, bãi biển, khung cảnh, phòng ốc, trang thiết bị mọi thứ đều tốt. thuận tiện tham quan, mua sắm, giải trí. Nhân viên phục vụ, ân cần chu đáo.
Wifi tốt. Thật sự đáng tiền để ở. Món ăn cũng chấp nhận được, nếu không hợp khẩu vị thì có thể ăn ở nhà hàng gần đó, giá cả cũng hợp lý mà còn có nhiều sự chọn lựa. Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn, cảm ơn Imperial."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Mây 25/04/2011
Good
"Mọi thứ đều ok, nhân viên khách sạn thân thiện, nhiệt tình. Tôi vẫn chọn nơi đây nếu đến Huế lần nữa. Cảm ơn Chudu24 và nhân viên khách sạn đã cho tôi một kỳ nghỉ tuyệt vời."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hà 12/03/2011
Nhận xét
"Nói chung thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt, song phòng tập thể dục còn ít dụng cụ, có lẽ chưa được chú ý lắm"
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Đặng Thế Hiệp 27/12/2010
Khách sạn Imperial Huế
"Tôi và vợ tôi ở 2 đêm tại Khách sạn Imperial Huế và chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ và cơ sở vật chất của khách sạn. Nhân viên rất nhiệt tình chỉ chúng tôi những quán ăn ngon, đi đâu chơi...Phục vụ phòng tận tình sạch sẽ, lịch sự. Buffet sáng đa dạng và ngon. Nếu có cơ hội trở lại Huế tôi chắc chắn sẽ tiếp tục chọn Imperial làm nơi nghỉ chân của mình.

Hiệp - TPHCM"
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời