Khách sạn Imperial Huế bởi Tran Van Anh

321rating
số 8, Đại lộ Hùng Vương, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
340 đánh giá

340 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tran Van Anh 15/07/2013
Khách sạn Imperial Huế
"Khách sạn sang trọng, phòng sạch đẹp, nhân viên thân thiện, buffet sáng ngon. Chỉ tiếc là không có vòi sen rời, chỉ có 1 vòi sen gắn cố định trên trần nên hơi khó khăn khi tắm cho trẻ nhỏ.
Rất cám ơn Chudu24 đã giới thiệu và đặt phòng giúp chúng tôi."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Thanh Bình 08/07/2013
Nghỉ hè tại huế
"Hai đêm gia đình tôi nghỉ tại khách sạn Imperial Huế tầng 11: ăn sáng ngon,phòng nghỉ view đẹp ngắm phong cảnh thành phố, sông hương .Chỉ có một trục trặc nhỏ là phòng của tôi bị hỏng khóa từ phải sửa chữa mất gần 2 giờ, nhưng lễ tân đã chuyển cho chúng tôi sang phòng bên cạnh. Lần sau quay lại Huế tôi sẽ nghỉ lại Khách sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Hoa 08/07/2013
Rất tốt
"Mình đi du lịch rất nhiều nhưng chưa thấy khách sạn nào sạch, đẹp,ăn ngon như ở đây? Nhân viên lễ tân lịch sự nhẹ nhàng, cảnh quan đẹp, tiện đường đi nói lại! Nói chung mình rất ok! Lần sau mình sẽ quay lại khách sạn này!thanks"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Phạm Ngọc Hân 08/07/2013
Không có vòi hoa sen
"Khách sạn rất đẹp nhưng không có vòi hoa sen cầm tay mà chỉ có 1 vòi tít cao phía trên toả xuống (không thể thay đổi vị trí vì được đính vào tường phía trên đỉnh đầu) nên rất khó để gội sạch đầu và tắm sạch, đặc biệt không thể tắm gội cho con vì nếu con tắm như vậy sẽ bị sặc nước (và đảm bảo là ko đứa trẻ nào dám vào phòng kiểu đó để tắm). Cà phê để trong phòng không ngon, nên thay bằng cà phê hoà tan khác. Còn lại thì okie nhé cả nhà."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hoàng Oanh Và Ngô Bảo Long 07/07/2013
Khách Sạn Imperial Huế
"
Phục vụ và chuẩn bị tốt cho hai vợ Chồng tôi đi Honey Moon. Đánh Giá khách Sạn 4 sao. Nhân viên nhiệt tình tốt bụng. Ăn sáng nhiều món ngon và có nhân viên phục vụ tận tình. Rất tiếc vì tôi chỉ ở đó chỉ có 1 buổi tối!
"
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời