CANARY RESORT bởi Trần Anh Vũ

322rating
60 Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
54 đánh giá

54 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Anh Vũ 27/11/2010
CANARY RESORT
"Phuc vu tot, phong dep( neu kg doi hoi qua cao), nhung do an toi kg duoc ngon lam... phu hop cho nhung ai thich yen tinh."
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Anh Nhiều 17/11/2010
ks cannary
"ks đúng 3*, nói chung bình thường, phòng tương đối đẹp(delux), không gian(hồ bơi+vườn) không rộng lắm, xa khu trung tâm.
kết luận bình thường."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms. Trân 24/09/2010
Không tốt
"Theo đánh giá của tôi thì khách sạn Canary chưa đạt chuẩn 3 sao, khi nhận phòng book qua Chudu24 thì khách sạn đưa phòng không tốt, cách trả lời của Lễ tân không có thiện chí với khách hàng, phải nhờ đến sự can thiệp của nhân viên Chudu24 thi tôi mới nhận chuyển được phòng vừa ý hơn. Buffet ghi rõ thời gian là từ 7h đến 9h, nhưng chỉ mới gần 8h mọi thứ hầu như gần hết và nguội lạnh, khi được hỏi thì phục vụ trả lời không tiếp thêm thức ăn nữa, kể cả nước lọc còn không được thêm vào. Tôi cảm thấy rất bức xúc, đây là 1 ví dụ về cách phục vụ khi tôi dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Canary: món bánh hỏi thịt quay mới gần 8h thì chỉ còn bánh hỏi, khi tôi hỏi : " em ơi, món này dùng với thịt quay hả?" thì được phục vụ phản hồi: " đúng rồi chị, nhưng hết thịt heo rồi ăn bánh hỏi không với nước mắm cũng được vậy". Nếu là bạn thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? có quay lại đây lần nữa không??????"
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
linh 31/07/2010
Canary cũng tạm được
"Mình ở gần hồ bơi. Phòng mình ở thì cũng bình thường....ăn thì cũng được, hồ bơi thì ok, nhưng cảnh để chụp hình thì không có mấy...toàn phòng ở...mảng xanh hơi ít."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc Huyền 14/06/2010
Khach san Canary
"Canh quan: Rat dep so voi khach san 3 sao khac.
Tuy nhien dich vu chua duoc tot:
1. Phong Superior Family: Qua nho, ko tien nghi, phong tam khong co mac treo quan ao, phong 4 nguoi nhung chua bang phong Twin tai cac khach san 3 sao khac.
2. Thai do phuc vu cua nhan vien khong tot, ko tuong xung voi dich vu cua khach san 3 sao. VD: Thai do cua nhan vien Le tan, nhan vien truc tang, nhan vien don phong... deu ko chu dao, niem no, trai lai san sang cau co voi khach hang. Nhan vien nha hang thi tam on.
3. Breakfast Buffet thi OK
Toi cung lam trong nganh dich vu Du lich, theo toi nghi, voi 1 canh quan nhu vay, gia nhu dich vu cua khach san nang cao hon thi chac chan se thu hut duoc nhieu khach hon rat nhieu. Mac du khu Resort rat dep, nhung khi ve gia dinh toi da nghi la se khong dung dich vu cua Canary lan thu 2, trong khi, truoc do may ngay, chung toi dung dich vu cua Khach san Hoang Gia tai Da lat cam thay rat hai long va chac chan chung toi se recommend voi ban be & cac doi tac du lich khac de su dung dich vu khach san nay, cung nhu chac chan se book khach san trong nhung lan den sau.
Xin cam on vi da doc thu gop y!"
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời