Nhà hàng nên cải thiện món ăn, tăng nhân viên phục vụ. Nên cấp thêm xe đạp cho mỗi VillaVinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc (Discovery 1)

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
154 đánh giá

154 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Nguyễn Hoàng Nghĩa 23/06/2022
Nhà hàng nên cải thiện món ăn, tăng nhân viên phục vụ. Nên cấp thêm xe đạp cho mỗi Villa
"Resort khá mát mẻ, nhân viên Lễ Tân và vận hành khá chu đáo, món ăn cũng khá ngon, nhưng chưa được thay đổi nhiều khi ở nhiều ngày. Khách khá đông, nên các khung giờ cao điểm sẽ rất đông trong khu ăn sáng, tối như nhau, phải sếp hàng chờ khá lâu, đồ ăn thức uống chưa phục vụ nhanh, chu đáo như khi vắng, thức ăn hết chưa phục vụ nhanh chóng lên bàn. Xe điện đi lại có lúc đợi cũng khá lâu, có khi hơn 15' mới có xe lại. Chất lượng đáng kể nhất là nhân viên chu đáo, lịch sự, giao tiếp gần gũi, vị trí đi lại giữa Vinwonders Grand World và Safari nhanh chóng. Nên có thêm xe đạp cho mỗi căn Villa, để tiện nghỉ ngơi đi lại. Xe từ sân bay về khu Resort rất nóng, hệ thống lạnh trên xe không được mát, vì quảng đường di chuyển khá xa hơn 40'."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Trần Thị Thu Hương 15/06/2022
Villa view biển rất đẹp
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Dương Trần Xuân Điền 06/06/2022
Bình thường
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Thy Nguyễn 06/06/2022
Tốt
"Tôi và gia đình đã có kì nghỉ dưỡng tại Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc (Discovery 1). Nơi đây các bạn nhân viên phục vụ rất tốt, phòng ốc rộng rãi, thoáng mát. Bữa sáng rất hợp khẩu vị. Sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thị Uyên Linh 11/05/2022
Tốt
"Lâu ngày quay lại Phú Quốc, đảo Ngọc giờ phát triển rất nhiều. Resort nghỉ dưỡng ngập tràn, sau khi tìm hiểu tới lui thì gia đình quyết định lựa chọn resort của Vinpearl vì thấy chương trình và giá cả phù hợp, dịch vụ cũng đầy đủ, thuận tiện và quan trọng là phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Trải nghiệm tốt, lựa chọn đúng đắn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời