Rất tốt bởi Huỳnh Ngọc Mai

3230rating
Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
258 đánh giá

258 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Ngọc Mai 06/01/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Viet Dung 12/12/2022
Chất lượng đi xuống
"Trải nghiệm thật tệ kể từ lần gần nhất chúng tôi ở Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc (Discovery 1). Lần này chúng tôi vẫn ở villa 3 phòng ngủ sát biển. Phòng ốc xuống cấp, dọn phòng chỉ làm qua loa, không trải lại giường, không thay khăn mà để cả chồng khăn các loại lẫn lộn cho khách, nhà vệ sinh tắc cũng không xử lý mặc dù đã báo trực tiếp với người dọn phòng, phòng tắm có nhiều cát biển nhờ quét cũng chỉ làm qua loa như chưa quét, không top up đồ uống miễn phí. Nhân viên dọn phòng đã vậy nhân viên lễ tân khi được góp ý cũng không biết làm thế nào hay cũng không biết báo cáo hay nhờ quản lý hỗ trợ nếu vượt quá thẩm quyền, không ai được một câu cảm ơn hay xin lỗi. Vingroup hình như đào tạo khác với trước nhiều. Khi được hỏi là khách sạn theo chuẩn nào thì được nhân viên lễ tân về trả lời là "bên em đăng ký chuẩn 5 sao". Đồ ăn buffet ít hơn trước nhiều, gần hết giờ ăn cũng không thông báo hay hỏi là bọn em chuẩn bị đóng quầy anh chị có cần gì thêm không mà đứng trực sẵn đến giờ là dẹp hết luôn. Thật sự là một trải nghiệm rất tệ so với chính nơi này cách đây vài năm chứ chưa nói đến các khách sạn 4 hay 5 sao khác."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Huỳnh Mỹ Khánh 09/12/2022
Tốt
"Khu nghỉ dưỡng đẹp, các bạn nhân viên tốt tính, dễ chịu, đón tiếp chu đáo. Villa sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Phòng tắm sạch, không bị trơn. Bãi biển riêng rộng và sạch, dù ghế đầy đủ cho khách thư giãn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. NGUYEN QUOC HUY 17/11/2022
Không tốt
"Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc (Discovery 1) cái gì cũng tính tiền, nước suối đắt gấp 15 lần giá xăng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Nguyễn Lê Đan Trâm 16/11/2022
Villa đẹp
"Tuy ở khu vực Bãi Dài có nhiều resort thuộc thương hiệu Vinpearl nhưng gia đình tôi vẫn thích Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc từ xưa giờ do vị trí khúc này yên tĩnh hơn, villa rộng rãi và hướng biển đẹp. Nhân viên dễ thương, luôn vui vẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời