Tốt bởi Ho Vuong Nhu Quynh

3261rating
57 Lý Thường Kiệt, tỉnh Quảng Nam, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
9 /10
28 đánh giá

28 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ho Vuong Nhu Quynh 02/08/2022
Tốt
"Khách sạn Lasenta Boutique Hội An ở vị trí yên bình. Nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Phòng sạch sẽ và nước nóng rất tốt. Đồ ăn thì rất bình thường. Có xe đạp rất tiện để lên khu phố cổ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mrs Phan Thị Diệu Thuý 26/06/2022
Thanh bình !
"Khách sạn thoáng mát, view ruộng lúa rất yên bình. Nhân viên thân thiện, dễ thương. Có dịch vụ thuê xe đạp cho khách. Phòng sạch sẽ, view sảnh chính đẹp thích hợp chụp hình sống ảo. Có Wifi miễn phí. Đồ ăn ngon nhưng chưa đa dạng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Anh 20/06/2022
Tốt
"Khách sạn ổn , nhân viên thân thiện ,ăn uống ngon, chỉ có điều lúc tôi đặt trúng đợt sau dịch nên cảm thấy hơi điều hiu 1 tí "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
NGUYỄN THỊ MAI HỒNG 18/06/2022
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Võ Thị Hồng Trang 11/04/2022
Đóng góp ý kiến
"Năm 2019, gia đình tôi đã chọn nơi đây làm điểm nghỉ dưỡng. Điều đầu tiên làm tôi ấn tượng nhất là khung cảnh xung quanh với cánh đồng lúa vàng. Buổi sáng ngắm nhìn bình minh trải vàng trên cánh đồng nhìn rất thơ mộng. Chiều dần buông thì ông mặt trời nhìn xa giống quả cam vàng mộng. Tiếp đến, cách trang trí trong phòng nhẹ nhàng, đơn giản tạo cảm giác gần gũi. Phòng ốc được dọn dẹp sạch sẽ và tươm tất. Kỳ nghỉ lễ năm 2019 tạo ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, tháng 4/2022, gia đình tôi lại chọn khách sạn mình để nghỉ ngơi. Sau 03 năm quay lại thì mọi thứ xung quanh vẫn không thay đổi nhiều. Chỉ có vài vấn đề cần góp ý: Phòng 308 tôi được lễ Tân bố trí thì toilet bị hôi và khai, vòi sen thì rỉ nước. Hồ bơi thì nhỏ nhưng bậc cấp nên đổi khác màu so với màu nền gạch (màu ghi xám) vì dưới nước khó nhìn dễ bị vấp và hụt chân. Đồ ăn sáng quá không phong phú, thực đơn quá ít để lựa chọn. Thái độ phục vụ của lễ Tân không hoà nhã với khách. Xin cảm ơn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời