Thủ tục check in, check out nhanh bởi Ngọc Hoàng

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.6 /10
79 đánh giá

79 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngọc Hoàng 18/06/2011
Thủ tục check in, check out nhanh
"Khách sạn nhìn từ bên ngoài khá ấn tượng. Không ở trung tâm thành phố nên khá xa chợ và hơi bất tiện khi di chuyển. Phòng khá nhỏ, không gian không thật sự trong lành trừ khi bước ra khỏi phòng. Nhân viên thân thiện, phục vụ ân cần chu đáo. Trang thiết bị phòng tôi cũng khá ổn, buổi tối tôi ăn tại khách sạn, nhưng món ăn không phong phú và ít món chọn lựa. Thủ tục check in, check out cũng nhanh chóng. Dù sao tôi cũng đã có ngày nghỉ trọn vẹn, tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ ở Đà Lạt."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Thương Huyền 29/05/2011
Sẽ không book phòng standard nữa
"Phòng ốc sạch sẽ, thiết kế đẹp, trang thiết bị tiện nghi hiện đại. Tôi thích cách bày trí của khách sạn có điều phòng hơi nhỏ, không có không gian và hơi ngột ngạt. Tôi đã chọn sai phòng nếu book phòng superior thì tốt hơn.
Không khí ở Đà Lạt mát mẻ nên khách sạn không có máy lạnh cũng không sao, với lại buổi tối phòng cũng ấm có lẽ do diện tích nhỏ. Quầy bar tuy nhỏ nhưng phục vụ tốt và chuyên nghiệp. chỉ có điều tôi không hài lòng về dép đi trong phòng cũ và dơ. Còn về ăn uống thì nên ăn ở nhà hàng bên ngoài hình như tên là Xuân An thì phải, ăn ở đó rất ngon mà giá còn tốt hơn ở khách sạn.
Dù sao tôi cũng đã có kỳ nghỉ trọn vẹn, nhưng lần sau sẽ không book phòng standard nữa."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
chị Khang 28/05/2011
Mọi thứ đều tốt
"Cuối tuần qua, tôi và vợ đã đến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Tôi hài lòng khi ở đây, mọi thứ đều ổn. Đăng ký đặt phòng qua Chudu24 tôi có được giá mềm và thủ tục check in nhanh. Cảm ơn Chudu24 nhiều. Nhìn bề ngoài khách sạn hơi cũ nhưng trang thiết bị phòng ốc, tiện nghi hiện đại. View đẹp. Món ăn ngon. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Sẽ quay trở lại nơi đây."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
K.Hòa 13/05/2011
Sẽ tìm hiểu kỹ hơn
"Khách sạn đã cũ, trang thiết bị, thang máy cũng cũ. Không gian cũng không thật sự yên tĩnh vì ở gần con đường đông đúc. Có điều nhà hàng nấu ăn ngon có nhiều món cho khách chọn lựa. Nhân viên phục vụ ân cần, chu đáo. Các dịch vụ khác cũng tốt. Cũng cần lưu ý thêm khi đến ở đây là khách sạn không có máy điều hòa. Lần sau, tôi sẽ tham khảo nhiều khách sạn hơn trước khi đến Đà Lạt."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
a. Trần Văn Tài 23/04/2011
Thích hợp để thư giãn
"Đồ đạc trong phòng hơi cũ nhưng sạch sẽ, view có thể ngắm cảnh thành phố Đà Lạt về đêm. ở vị trí không quá xa trung tâm ban đêm bạn có thể đi dạo phố. Giá cả hợp lý, phục vụ cũng ổn. và có cả wifi miễn phí trong phòng. Vợ tôi thích phòng tắm vì ánh sáng nhè nhẹ của nó khiến mình có cảm giác ấm áp. Vợ tôi nói vậy."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời