Cần cải thiện bởi a.Đính, Biên Hòa

328rating
2 Trần Phú, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.8 /10
311 đánh giá

311 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


a.Đính, Biên Hòa 28/05/2011
Cần cải thiện
"Nhìn bề ngoài khách sạn cũ kỹ, nhưng trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ chăm sóc du khách khá tốt và không có gì phàn nàn về nơi đây. Đây là một trong số những khách sạn có lối kiến trúc cổ, sang trọng còn lại ở Đà Lạt từ thời thuộc địa Pháp. Có lẽ do cổ nên quang cảnh khách sạn nhìn hơi buồn và cần thay đổi nhiều thứ là trang thiết bị, vì phòng tắm cũ nên nhìn không sạch sẽ cho lắm. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ chu đáo, giới thiệu cho tôi những quán ăn, nơi mua sắm rồi cả những quán cà phê nổi tiếng ở Đà Lạt. Tôi sẽ trở lại nơi này. Cảm ơn nhân viên khách sạn, cảm ơn Chudu24."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
chị Thu, Q.5 19/05/2011
Nhận xét Dalat Palace
"Thiết kế theo lối kiến trúc của Pháp. Khách sạn mang hơi hướng cổ điển nhưng sang trọng. Trang thiết bị tạm ổn. Một điều cần lưu ý có lẽ nó cổ nên không có thang máy. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp. Đồ uống ở bar có nhiều lựa chọn cho khách. Nhưng nhân viên quầy bar nghiệp dư một chút, nhưng họ hài hước. Bữa tối ngon, sang trọng và lãng mạn dưới ánh nến. Tôi thích cách bài trí món ăn của nhà hàng. Cảm ơn đầu bếp đã cho tôi bữa tối khó quên. Sẽ đến Da lat Palace vào kỳ nghỉ tới."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Anh Thuận 30/04/2011
Cổ
"Thiết kế theo kiểu kiến trúc cổ của Pháp. Điều đặc biệt là khách sạn không có thang máy. Mọi thứ yên tĩnh và nhân viên nhiệt tình, vui vẻ khi tôi yêu cầu những vật dụng cần thiết. Khuôn viên khách sạn trồng nhiều cây cối tạo cảm giác trong lành. Nhưng view của khách sạn không có gì để ngắm, chán. Thức ăn, nước uống mọi thứ đều chấp nhận được. Dich vụ phù hợp với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Có nhiều phòng nhỏ hơn trên tầng trệt và tôi có thể vừa đọc sách vừa nhắm nháp ly cà phê thơm lừng."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
newgroupsale 04/03/2010
Chưa tốt lắm
"Khách sạn rất sang trọng.phòng bình thường thì hơi nhỏ. Trong phòng rất nóng,mặc dù khí hậu bên ngoài khá lạnh,nhưng buổi tối ngủ thì không được ngon giấc,tỉnh giấc giữa đêm người ướt đẫm mồ hôi, các bạn ở cùng với tôi đều có cảm giác như thế, khá nóng. Nhân viên rất nhiệt tình nhưng chưa thật tốt, nhiều lúc thiếu tế nhị. Giá phòng hơi cao."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời