Bình thường bởi Nguyễn Ngọc Lê Thúy

3283rating
120 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
48 đánh giá

48 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Lê Thúy 17/05/2017
Bình thường
"Nói chung là chất lượng dịch vụ của Risemount Resort Đà Nẵng không tương xứng với giá tiền. Lúc đặt khách sạn gọi điện đến nhân viên nói có xe bus miễn phí ra sân bay lúc 11h30. Lúc check out lại bảo mất phí. Phòng nhỏ. Dịch vụ không hơn gì King Finger đối diện mà giá chát gấp 3. Không hài lòng. Không có ý định quay lại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Lan Hương 10/05/2017
Rất tốt
"Risemount Resort Đà Nẵng rất tuyệt vời. Tôi rất hài lòng khi ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Trường An 05/05/2017
Rất tốt
"Gia đình tôi và gia đình 2 người bạn đã ở Risemount Resort Đà Nẵng, chúng tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của khách sạn cũng như nhân viên. Một kỷ niệm đáng nhớ, chúng tôi sẽ quay lại đây nếu trở lại Đà Nẵng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms.Trần Lê Ngọc Dung 02/05/2017
Rất không tốt
"Có lẽ tôi sẽ không đến Risemount Resort Đà Nẵng này lần thứ 2, phong cách phục vụ của bộ phận Reception không chuyên nghiệp, đợi check in hơn 30 phút vẫn chưa có phòng trong khi đang ẳm bé 11 tháng đang ngủ. Bộ phận dọn phòng thì ngày nào tôi cũng phải điện thoại xuống đề nghị dọn phòng (hơn 12g mỗi ngày vẫn chưa dọn), không cho nước uống tại phòng, qua hôm sau nhắc thì mới cho, giặt ủi thì hơn 1 ngày cũng không giao, nhắc thì đem giao. Đặc biệt, tôi đã trả tiền trước 4 ngày 3 đêm, trước khi đến khách sạn tôi đã điện thoại checking lại và trả thêm tiền extra bed 3 đêm nhưng đến trưa ngày thứ 3, lại bị điện thoại yêu cầu trả phòng, sau đó cũng không nghe xin lỗi, đến chiều khi ra khỏi phòng thì thẻ từ bị khoá, không vào phòng được, phải xuống xin set up lại thẻ từ. Hôm nay trả phòng thì bị yêu cầu trả thêm tiền túi đựng nước uống, túi đựng đồ giặt, trong khi tôi nhận phòng không biết túi đựng nước như thế nào, túi đựng đồ giặt thì họ lấy đem đồ con tôi đi giặt thì tôi làm sao có? Cách âm quá tệ, 1g sáng khách chạy giỡn um sùm, điện thoại xuống tiếp tân nhiều lần nhưng không giải quyết. Nước trong nhà vệ sinh không rút hết, gạch trơn, dễ trợt té. Thức ăn thì ngày nào cũng y như nhau, rất ngán. Quá tệ!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Dư Thị Tố Oanh 30/04/2017
Tốt
"Tôi rất hài lòng khi đến Risemount Resort Đà Nẵng nghỉ dưỡng... Nếu có dịp tôi vẫn sẽ trở lại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời