Bình thường bởi Lê Thị Hồng Thúy

3283rating
120 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
47 đánh giá

47 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Hồng Thúy 23/08/2018
Bình thường
"Risemount Resort Đà Nẵng khu vực sảnh và tầng trệt rất dễ thương, tuy nhiên tầng 1 trở lên thì hơi khép kín làm cho không khí hành lang bị hầm nóng, phòng sạch sẽ nhưng không biết các phòng khác như thế nào, phòng mình thì không có dao cạo rât, khăn mặt và túi đựng đồ ướt nên cảm thấy rất bất tiện. Về nhân viên nhìn chung các bạn thân thiện, chỉ có 1 điều resort cần quan tâm khách đã book phòng trước từ rất lâu về số lượng người và trẻ em, vì gia đình mình đi 7 phòng, có nhiều người già và trẻ em mà sắp xếp phofngh rải rác cách xa nhau làm cho các bé đi chơi qua lại bị lạc phòng và nhấn chuông làm phiền các phòng khác vì nhầm. Cảm ơn bạn Thy Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng gia đình mình rất nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Trần Minh Hoàng 11/05/2018
Rất tốt
"Risemount Resort Đà Nẵng - Miễn phí đưa đón sân bay đẹp, phục vụ chu đáo, gần biển và các quán ăn ngon!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Việt Anh 31/03/2018
Rất tốt
"Tôi rất thích phong cách thiết kế của Risemount Resort Đà Nẵng - Miễn phí đưa đón sân bay, giống như Santorini Hy Lạp vậy. Đây có lẽ là resort 4 sao đáng tiền nhất mà mọi người nên thử khi tới Đà Nẵng, gần biển và xung quanh là phố ăn uống tấp nập. Nhân viên nhiệt tình dễ thương, tôi sẽ quay lại đây khi tới Đà Nẵng. Cảm ơn em Lê Thanh Như Chudu24 đã hỗ trợ tôi nhanh và nhiệt tình. Chúc Chudu24 ngày một phát triển."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mai Ngọc Hân 17/03/2018
Rất tốt
"Risemount Resort Đà Nẵng - Miễn phí đưa đón sân bay nằm ở trục đường chính sát biển, xung quanh rất nhiều quán ăn ngon, sầm uất.Tôi nghĩ đây là resort 4 sao đẹp nhất Đà Nẵng và giá rất phải chăng. Nếu không phải ở các resort hạng sang sát biển thì đây là ưu tiên số 1. Tôi cực kì hài lòng! Đồ ăn, cách phục vụ, vị trí tôi cho 10 điểm!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thị Yến Vy 20/11/2017
Rất tốt
"Risemount Resort Đà Nẵng - Miễn phí đưa đón sân bay rất tốt, tôi hài lòng khi nghỉ dưỡng tại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời