Rất tốt bởi Cô Nguyễn Thị Hòa

3308rating
Xã Ninh Vân, Thị xã Ninh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
47 đánh giá

47 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Cô Nguyễn Thị Hòa 19/09/2017
Rất tốt
"Không gian An Lâm Retreats Ninh Vân Bay (Ka Lam Retreats Ninh Vân Bay cũ) không lớn như tôi tưởng tượng (không rộng bằng An Lâm cũ), nhưng kiến trúc và phong cảnh sát biển thật vô cùng ấn tượng. Buổi chiều ngồi ở nhà hàng nhô ra biển vô cùng thú vị. Không cảnh đẹp nào sánh bằng, gió mát rượi, hoàng hôn xuống đẹp như tranh vẽ...
Nhân viên rất thân thiện, phục vụ nhiệt tình. Phòng ốc rộng rãi, chỉ hơi xui xẻo một chút là máy lạnh trong phòng gặp trục trặc, không hoạt động, nên phải chịu nóng một lúc lâu, trong lúc chờ kỹ thuật sửa. Xin An Lâm Retreats Ninh Vân Bay (Ka Lam Retreats Ninh Vân Bay cũ) lưu ý, kiểm tra máy lạnh trước khi khách đến để tránh cảm giác khó chịu này. Đồ ăn không phong phú nhưng vừa miệng, giá phải chăng. Thêm một điểm trừ nữa là nhân viên lái tàu đưa khách về An Lâm Retreats Ninh Vân Bay (Ka Lam Retreats Ninh Vân Bay cũ) lạng lách quá! Cứ có cảm giác như sắp bị rớt khỏi tàu!!!
Rất cám ơn Minh Nguyệt bên Chudu24 đã nhiệt tình tư vấn! Dịch vụ Chudu24 rất tuyệt vời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Thị Thu Hương 08/09/2017
Tốt
"An Lâm Retreats Ninh Vân Bay (Ka Lam Retreats Ninh Vân Bay cũ) còn đang xây dựng, các phòng trang bị đẹp và tiện nghi. Tuy nhiên các phòng gần nhau và có thiết kế bên trên của phòng sea view, bên dưới là garden view nên ồn ào, nghe thấy khách nói chuyện và chạy nhảy, không tiện lắm.
Biển nước đục, thức ăn chỉ tạm chấp nhận được, thất vọng nhất là đồ ăn theo kiểu Âu. Nhân viên thân thiện và lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Hoàng Phương 06/03/2017
Rất tốt
"Ka Lam Retreat Ninh Vân Bay mới, đẹp. Nhân viên rất nhiệt tình. Thức ăn ngon, vừa miệng. Khách sạn có nhiều ưu đãi cho khách (miễn phí 60 phút body massage cho mỗi khách, miễn phí 1 bữa ăn trưa, giảm giá cho spa và F&B)."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời